Cá ngừ vị đậm đà kết hợp sự mát lành của rau trái, là sự thích thú khi cắn miếng rau giòn mát nhưng lại quyện vị bùi bùi, dẻo dẻo của trứng và khoai tây, ăn kèm xốt chua nhẹ vị mặn ngọt tự nhiên thì đúng là chuẩn không cần chỉnh!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Cá ngừ hộp 1 hộp
-
Xà lách búp 1 búp
-
Hành tây tím 1/4 củ (nhỏ)
-
Cà chua 1 quả
-
Khoai tây luộc 1 củ
-
Đậu cove Nhật 50g
-
Trứng gà luộc chín 1 quả
-
Oliu đen 3 quả
-
Muối, đường, tiêu đen giã bể
-
Dầu ăn, mù tạc vàng, rượu vang trắng
-
Giấm gạo lên men Ajinomoto