Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
11/07/2022 21:07 # 1
vutmaihoa
Cấp độ: 14 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 104/140 (74%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 03/03/2021
Bài gởi: 1014
Được cảm ơn: 1
Top 5 Trang Web Tóm Tắt Văn Bản Hữu Ích Nhất Mà Bạn Nên Biết


Bạn không có quá nhiều thời gian để đọc hết một văn bản quá dài? Bạn muốn nắm bắt được những thông tin chính của một tập tài liệu mà không cần tốn quá nhiều thời gian? Sau đây, mình sẽ giới thiệu đến các bạn 5 trang web tóm tắt văn bản cực kì hữu ích.

1. Paraphrasist

Paraphrasist là trang web tóm tắt văn bản đầu tiên mà mình muốn giới thiệu đến các bạn. Khi sử dụng trang web này, người dùng sẽ được cung cấp khá nhiều tính năng giúp việc tóm tắt văn bản trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí nên trang web Paraphrasist rất được ưa chuộng. Người dùng chỉ cần sao chép và dán nội dung văn bản cần tóm tắt vào hộp ghi, chỉ trong vài giây trang web sẽ hiển thị nội dung tóm tắt văn bản ngay bên dưới. Hiện nay, trang web đã có hỗ trợ tóm tắt văn bản dưới 10.000 từ, nếu như trên 250.000 từ các bạn sẽ cần phải tốn một khoản phí nhỏ. Ngoài ra, trang web còn có hỗ trợ tiếng Việt và rất nhiều ngôn ngữ khác nhau rất tiện lợi cho việc tóm tắt văn bản và dịch ngôn ngữ để sử dụng dễ dàng hơn.

2. Linguakit

Linguakit là một trang web tóm tắt văn bản chất lượng được tạo ra bởi trưởng đại học danh tiếng Santiago Compostela. Trang web này giúp người dùng có thể tóm tắt văn bản bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh một cách nhanh chóng. Không những thế nó còn đóng vai trò như một hệ thống chuyên kiểm tra lỗi ngữ pháp và chính tả. Đối tượng người dùng mà trang web Linguakit hướng đến là những giảng viên hoặc sinh viên, chuyên gia nghiên cứu. Đối với những văn bản dài và khá rắc rối sẽ được tóm tắt lại những nội dung chính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Đây là một trong những web tóm tắt văn bản hữu ích mà các bạn nên tham khảo.

3. SMMRY

SMMRY là trang web tóm tắt văn bản trực tuyến dành cho người đọc. Với trình tóm tắt này sẽ cung cấp cho người đọc những thông tin quan trọng nhất của một văn bản mà họ muốn vắn tắt hoặc biết nội dung chính. Trang web này vô cùng hữu ích và rất dễ sử dụng, phù hợp với mọi người dùng. Bất kì ai cũng có thể sử dụng nó nếu như không có thời gian để đọc toàn bộ văn bản. SMMRY có ưu điểm lớn đó chính là có khả năng tóm tắt miễn phí 100 văn bản trong một ngày. Người dùng còn có thể tùy chỉnh tỷ lệ phần trăm tóm tắt văn bản so với bản gốc theo ý muốn của mình. Độ ngắn nội dung văn bản tóm tắt tối thiểu là 10% so với văn bản gốc. Việc nhập văn bản cần tóm tắt cũng rất đơn giản, trang web cho phép người dùng chèn URL của trang web muốn dịch và nó có thể dịch những văn bản trực tuyến một cách rất nhanh chóng và tiện lợi.

4. Semantic Scholar

Việc tóm tắt văn bản sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ vào việc hỗ trợ của trang web Semantic Scholar. Trang web được người dùng đánh giá cao bởi nó được tích hợp công cụ tóm tắt văn bản, phát hiện lỗi sai chính tả và ngữ pháp rất nhạy bén. Không những thế, khả năng tóm tắt khối lượng văn bản thành những nội dung ngắn gọn và đầy đủ nội dung chính. Với việc sử dụng trí tuệ nhân tạo AI sẽ giúp cho việc tóm tắt và nhận diện văn bản dễ dàng hơn. Semantic Scholar được đánh giá cao bởi chúng có một kho lưu trữ những tài liệu khổng lồ và nó còn có khả năng tóm tắt văn bản vô cùng vượt trội. Khả năng tóm tắt đỉnh cao, một văn bản 10.000 từ có thể tóm tắt vọn vẹn với 50 từ.

5. Sumlt

Sumlt là một trang web hay còn gọi là một ứng dụng tạo tóm tắt tự động. Phần mềm này phù hợp với những người không có thời gian để đọc những văn bản, bài báo có nội dung dài dòng. Trang web Sumlt sử dụng một thuật toán đương đối đơn giản nhưng rất hiệu quả, nó trích xuất các câu và cụm từ mang nội dung chính trong văn bản. Với lối tóm tắt theo kiểu danh sách đầu dòng sẽ giúp người đọc có thể nắm được những nội dung chính của văn bản và cho phép người dùng chia sẻ tóm tắt với người khác thông qua các trang mạng xã hội hoặc các ứng dụng như tin nhắn, email một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể dán URL chứa văn bản mà người dùng muốn tóm tắt.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022