Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
06/07/2022 23:07 # 1
phanvanvy
Cấp độ: 23 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 198/230 (86%)
Kĩ năng: 6/20 (30%)
Ngày gia nhập: 07/02/2020
Bài gởi: 2728
Được cảm ơn: 16
Những Game Mobile hay nhất mới ra mắt, có một trò chơi dựa trên “bom tấn” điện ảnh vừa ra rạp


Hook 2

Nhà phát triển game di động Maciej Targoni đã trở lại với một trò chơi giải đố mang tên Hook 2. Đây là phần tiếp theo của tựa game Hook được ra mắt vào năm 2015, phiên bản mới nhất của Targoni sẽ đưa người chơi vào đủ mọi cung bậc cảm xúc. 

Trong Hook 2, bạn phải rút tất cả các móc ra khỏi bảng cho đến khi không còn gì. Là một tựa game giải đố theo dạng “tĩnh”, tối giản nhất có thể các hoạt động trên các thiết bị di động, game thủ có thể sử dụng tai nghe để cảm thấy mình bị cuốn hút một cách tinh tế vào nhạc nền nhẹ nhàng và du dương của trò chơi này.

Những Game Mobile hay nhất mới ra mắt, có một trò chơi dựa trên “bom tấn” điện ảnh vừa ra rạp - Ảnh 1.

Jurassic World Primal Ops

Một trò chơi gắn liền với bộ phim Jurassic World: Dominion gần đây, Primal Ops là một game bắn súng góc nhìn từ trên xuống chỉ dành riêng cho các thiết bị di động. Được phát triển bởi những người đã tạo nên Dead by Daylight là studio Behavior Interactive, trò chơi khủng long miễn phí này là một bổ sung thú vị cho game thủ trong thư viện game di động của mình.

Những Game Mobile hay nhất mới ra mắt, có một trò chơi dựa trên “bom tấn” điện ảnh vừa ra rạp - Ảnh 2.
 

Thay vì săn khủng long, bạn có nhiệm vụ cứu những con thú hùng vĩ khỏi sự tuyệt chủng (một lần nữa). Bạn sẽ phải thâm nhập vào trại của kẻ thù, chiến đấu chống lại ba phe phản diện. Bạn có nghĩ rằng bất kỳ ai trong số họ đã ăn một số con khủng long? Phần hay nhất của Jurassic World Primal Ops là việc khủng long đứng về phía người chơi và giúp game thủ ngay trong trận chiến.

Những Game Mobile hay nhất mới ra mắt, có một trò chơi dựa trên “bom tấn” điện ảnh vừa ra rạp - Ảnh 3.
 

Incoherence

Được phát triển bởi Glitch Games, Incoherence là một trò chơi giải đố hấp dẫn khác trên nền tảng di động. Đây là tựa game phiêu lưu tương đối vui nhộn và thú vị nhưng cũng đủ khiến game thủ phải vò đầu bứt tai. Vào vai Jason Beltman, game thủ sẽ phải chụp ảnh bằng chứng trong khi giải các câu đố để tìm ra hàng loạt bí ẩn được che giấu.
Những Game Mobile hay nhất mới ra mắt, có một trò chơi dựa trên “bom tấn” điện ảnh vừa ra rạp - Ảnh 4.
 

Train's Run

Trò chơi di động đầu tay Train's Run của nhà phát triển Youichi Akiyama. Đây là một tựa game tương đối lạ lẫm với đề tài mới lạ, thậm chí được thiết kế để có thể chơi được nhiều người chơi (3 người). Hình ảnh đáng yêu, giai điệu hấp dẫn đã phần nào tạo ra một trò chơi di động khá là “lạ” ở thời điểm hiện tại.

Kenh14.vn
 
08/11/2023 09:11 # 2
hoangxuanlong13
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 1/10 (10%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 07/11/2023
Bài gởi: 1
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Những Game Mobile hay nhất mới ra mắt, có một trò chơi dựa trên “bom tấn” điện ảnh vừa ra rạp


Cảm ơn về những giới thiệu về những trò chơi di động mới. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm sự đa dạng trong việc trải nghiệm game trên Android, hãy ghé thăm Modtodays. Trang web này chuyên cung cấp các ứng dụng và game thú vị cho Android, giúp bạn khám phá nhiều tùy chọn hơn cho thú vui giải trí di động của mình.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024