Ai bảo chỉ toàn rau củ thì không đủ dinh dưỡng và kém hấp dẫn? Bí quyết chiên sơ rau củ một lần sẽ giúp món ăn thuần thiên nhiên của bạn đậm đà hơn mà vẫn giữ nguyên màu sắc tươi ngon, hòa quyện cùng vị ngọt đặc trưng của mía.
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Chả lụa chay 100g
-
Cà rốt 50g
-
Cải chua 70g
-
Cà tím 50g
-
Mía lau 50g
-
Khoai tây 50g
-
Bắp cải tròn 80g
-
Ớt sừng 1/2 trái
-
Hành poaro 30g
-
Đường, muối, ngũ vị hương
-
Dầu ăn, nước dừa tươi, nước màu dừa
-
Nước tương
-
Hạt nêm Nấm