Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
18/06/2022 17:06 # 1
vutmaihoa
Cấp độ: 14 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 87/140 (62%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 03/03/2021
Bài gởi: 997
Được cảm ơn: 1
CÓ MỘT LOẠI THƯƠNG NHỚ, GỌI LÀ KHÔNG LÀM PHIỀN


Trên đời này, có ai đó giống tôi không? Đột nhiên lại thấy nhớ một người nhưng không gửi tin nhắn, không gọi điện thoại, chỉ là âm thầm mà nhớ trong lòng, biết đâu sau này sẽ có cơ hội gặp lại, biết đâu có một ngày cùng trò chuyện giống như trước đây, nhưng lại luôn cảm thấy rằng thời gian đã qua đi rồi, chúng tôi cũng sẽ chẳng bao giờ quay lại được nữa.

Có một vài người, dù bạn gặp bao nhiêu lần vẫn không nhớ nổi tên của anh ấy, dáng vẻ của anh ấy, nhưng có một vài người, dù đã lâu không gặp nhưng tất cả những gì về anh ấy bạn đều không thể quên.

Tôi đã từng gặp qua rất nhiều người, mỗi lần nói chuyện với bạn bè đều dũng cảm nói một câu rằng: Bản thân mình đã sớm buông bỏ rồi. Nhưng ở một góc nào đó nơi đáy tim, bạn vẫn sẽ bất giác nhớ về anh ấy, về những bài hát đã từng cùng nhau nghe, những bộ phim cùng nhau xem, những đoạn tin nhắn đã từng lưu lại. Và khoảnh khắc bạn nhìn thấy chúng, nghe lại chúng, những ký ức ấp ủ bấy lâu trong lòng bạn như được đánh thức lại.

Có một người bạn đã để lại lời nhắn rằng “Có đôi lúc thật sự rất nhớ anh, rất muốn đến bên cạnh hỏi anh một câu rằng anh vẫn ổn chứ?” nhưng thời gian đã trôi qua, mọi thứ vẫn vậy nhưng lòng người đã khác, vậy nên cứ vờ như không gặp, cứ thế mà bước qua nhau.

Có một loại thương nhớ, luôn mong muốn mọi người đều biết, nhưng cũng có một loại thương nhớ, biệt âm vô tín, không muốn làm phiền đến nhau.

Trong cuộc đời này, luôn có một vài người gặp nhau không phải vì để cùng nhau đi hết quãng đường này mà là để mang đến cho bạn tất thảy sự dịu dàng và chỉ cùng đồng hành trên một đoạn đường nào đó.

Nếu như khi gặp nhau, chúng ta đã thật lòng mà đối xử tốt với nhau thì khi rời xa nhau cũng nên nói với nhau một lời: Ngày tháng sau này, đừng làm phiền đến nhau nữa nhé.

Quãng đường về sau, mong anh luôn được bình an, và cũng chúc em luôn được hạnh phúc.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022