Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
16/06/2022 22:06 # 1
vutmaihoa
Cấp độ: 14 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 104/140 (74%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 03/03/2021
Bài gởi: 1014
Được cảm ơn: 1
Top 5 trang web cực kì hữu ích giúp bạn f5 bản thân mùa hè


1. IELTS Writing - ielts-simon.com : Với những ai đang ôn thi IELTS thì hẳn đây là một trang web không còn quá xa lạ phải không nào? Thầy Simon là một cựu giám khảo IELTS và trang web của thầy có tất cả các mục cho cả 4 kĩ năng Reading, Listening, Speaking và Writing, nhưng mình hay lên web để học Writing hơn cả, bởi các bài viết của thầy đều có những topic vocab hay để áp dụng khi đi thi và đạt điểm cao đó.

2.Tin học văn phòng - tinhocmos.edu.vn : Trang web chia sẻ rất kiến thức về tin học văn phòng và về cả kỳ thi MOS, bao gồm những kiến thức về Word, Excel, Powerpoint cả cơ bản và nâng cao. Mình thích web này vì giao diện đẹp, dễ dùng, dễ search kiến thức và kiến thức cũng được phân chia hệ thống, nhiều tips hay ho và bổ ích. Nếu bạn đang muốn thi MOS hoặc muốn nâng cao kĩ năng tin học văn phòng phục vụ công việc thì đây là một trang rất hữu ích đó.

3.Thiết kế - vietdesigner.net : Trang web này không những chia sẻ những kiến thức về Design, Photoshop, Illustrator, Lightroom hay những xu hướng trong thiết kế mà mình thấy còn có cả những tin tuyển dụng việc làm nữa đó.

4.Marketing - brandsvietnam.com : Bạn có thể tìm được những kiến thức mới nhất về Marketing truyền thống lẫn Digital, kiến thức về thương hiệu, những bài viết chia sẻ, những case study ở cả Việt Nam và thế giới tại đây. Đây chắc hẳn là một trang web “gối đầu giường” của rất nhiều Marketer nên nếu bạn đang muốn dấn thân vào ngành này, đừng quên tham khảo website này nhé.

5.Khóa học online có chứng chỉ - coursera.org : Và nếu bạn đang tìm kiếm những khóa học online có chứng chỉ thì Coursera là một lựa chọn cực kì tốt đó. Ở đây có rất nhiều khóa học chất lượng, chuyên môn cao và có thể cung cấp những chứng chỉ để bạn cho vào CV của mình nữa. Tất nhiên, ở đây có những khóa miễn phí và cả những khóa trả phí để nhận chứng chỉ, nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể apply financial aid để nhận chứng chỉ với mức giá 0 đồng đó.

 

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022