Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
03/06/2022 22:06 # 1
vutmaihoa
Cấp độ: 14 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 104/140 (74%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 03/03/2021
Bài gởi: 1014
Được cảm ơn: 1
1001 kênh tiktok học gì cũng có


TIẾNG ANH

1. @ieltsfaceoff

IELTS Face Off là một kênh Tik Tok thuộc kênh VTV7- đài truyền hình quốc gia, các video được thực hiện bởi những người có chuyên môn cao, hình ảnh bắt mắt và có những KOLs nổi tiếng hiện nay như Khánh Vy, Nguyễn Thiện Khiêm… Hiện tại kênh IFO đã thu hút hơn 170K followers.

2.@khanhvyccf

Được biết tới với cái tên “hot girl 7 thứ tiếng", Khánh Vy đã có nhiều thành tích đáng nể trong lĩnh vực học thuật. Sở hữu kênh youtube chia sẻ kiến thức truyền động lực hơn 1 triệu subscribe, bên cạnh đó Khánh Vy còn sở hữu một kênh Tiktok riêng cho mình với 1 triệu followers.

3.@dangtrantung93

Thầy Đặng Trần Tùng là 1 trong số 5 người đầu tiên tại Việt Nam đạt điểm IELTS tuyệt đối 9.0. Đồng thời, thầy được Hội Đồng Anh (British Council) công nhận là người Việt Nam đầu tiên 4 lần đạt 9.0 IELTS trong số các thí sinh thi tại đây. Kênh của thầy cũng thu hút hơn 400K followers, thầy chia sẻ các tips bỏ túi như phát âm, các câu thành ngữ,..... Đây là một kênh khá hay nếu bạn đang ôn thi IELTS thì không nên bỏ qua

 

MARKETING

1.@Eric.thor

Có lẽ đã có nhiều bạn biết tới anh này rồi, nhưng mình vẫn xinh phép giới thiệu qua kênh này nhé. Kênh của anh Eric chia sẻ những câu chuyện, kinh nghiệm của anh khi đi làm, những case study về Phúc Long, Sunlight cũng được anh giải thích rất kỹ, phù hợp với sinh viên đang theo ngành marketing.

2.@haophinam3hocmar

Một kênh khá thú vị mà mình tin là vẫn nhiều bạn chưa biết tới, sở hữu hơn 170K followers, cách tiếp cận của kênh này thú vị hơn, chia sẻ những kiến thức, công cụ hỗ trợ cho việc làm Marketing thuận lợi hơn.

3.@nguoitotmarketing

Sở hữu lượng followers cực kì khủng với hơn 800K followers. Vừa vào kênh là sẽ thấy được visual “huyền bí" với những kiến thức áp dụng hẳn đời thực, hơn thế nữa, kênh còn phân tích những vấn đề nóng hổi trong thời gian qua.

 

NHIẾP ẢNH/DESIGN

1. @rose.ng_

Chị Rose thường chia sẻ các kiến thức hay về nghệ thuật về nhiếp ảnh từ việc chọn máy ảnh sao cho phù hợp, tới việc phân tích hình ảnh, màu sắc,... Mình tin là nếu bạn nào đam mê nhiếp ảnh sẽ yêu thích kênh này đó.

2. @mlemcreative

Kênh của hai bạn trẻ Designers Domo & Doro, tuy kênh còn khá mới, nhưng những kiến thức mà hai bạn chia sẻ thì cực kì bổ ích, nếu bạn không giỏi design thì đừng lo, 30 phút nằm vùng ở đây thì bạn sẽ tiến bộ lắm đó.

3.@gowiththuong

Sở hữu hơn 700K followers mình tin là khi các bạn vào đây sẽ chìm đắm với content của kênh này mà không tài nào thoát ra được. Bởi vì kênh mang tính giải trí cao, bạn ấy dựng lên các concept chụp ảnh rất xinh xắn và sáng tạo. Mình tin là vào đây hẳn là các bạn sẽ tìm thấy được idea cho mình.

 

ĐỘNG LỰC HỌC VÀ LÀM VIỆC

1.@somethingwithmia

Visual kênh phải nói là xinh xắn lắm, vừa vào là đã đem lại cho bạn cảm giác gần gũi, content xoay quanh những tips làm việc hiệu quả như cách sử dụng notion, tips làm việc hiệu quả,...

2.@au.anh.thu

Bạn muốn tìm những kiến thức self-help, những podcast thú vị thì hãy thử tham khảo kênh này nha.

3.@chaukhadi2107

Bạn Di sở hữu hơn 800K followers, với những tips để các bạn take notes học hiệu quả hơn, một khi bạn đã vào đây rồi thì mình tin chắc bạn sẽ siêng năng để trình bày những môn học hiệu quả hơn đó.

 

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022