Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
26/05/2022 18:05 # 1
hungkaka210
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 6/10 (60%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 10/05/2022
Bài gởi: 6
Được cảm ơn: 0
Giá iPhone 13 Pro Max có dấu hiệu giảm xuống còn do dự gì nữa ?


Thời điểm cuối năm đang đến gần, nhiều người có kế hoạch thay đổi điện thoại, đối với sự phát triển của điện thoại thông minh thì việc chọn loại điện thoại nào là một vấn đề nan giải, nhất là các dòng điện thoại hiện nay cũng na ná nhau, 

iphone 13 pro max

Trong các cuộc gặp mặt bạn bè và hội họp iPhone chắc chắn là chiếc điện thoại được đem ra so sánh nhiều nhất. Nhưng thế hệ iPhone 13 series này không chỉ tăng bộ nhớ khởi điểm từ 64G lên 128GB, giảm giá bán mà còn được hưởng lợi từ lợi thế quản lý chuỗi cung ứng của Apple, đây cũng là thế mạnh của CEO Apple Cook.

iphone 13 pro max

Đối với dòng iPhone 13, nó thực sự được chia thành hai loại: Một là dòng iPhone 13 tiêu chuẩn, nhỏ hơn 20% so với thế hệ đập trước, ống kính và bộ xử lý đã được cải tiến nhưng tốc độ làm mới cao, v.v. Các tính năng chỉ có trên dòng iPhone 13 Pro.

Đặc biệt với việc thông tin iPhone 14 lộ diện không có nhiều khác biệt ngoại vậy nên đừng đợi iPhone 14. Nếu bạn muốn mua những chiếc flagship hàng đầu của iPhone là điều đương nhiên. nên chọn Phù hợp với bản thân, nếu ngân sách đủ dùng, chẳng hạn như iPhone13 Pro Max.

 

iphone 13 pro max

Đối với một chiếc điện thoại di động hàng đầu thực sự, nó có thể được sử dụng trong ba hoặc năm năm mà không có vấn đề gì, đặc biệt là hệ thống iOS của Apple, đồng nghĩa với không có độ trễ và điện thoại di động Android hiện đang bắt đầu quảng bá 36 tháng không có độ trễ và nhiều người vẫn đang sử dụng iPhone 8 và thậm chí cả các mẫu trước đó. Vì iOS 15 mới nhất của Apple hỗ trợ iPhone 6S.

Nghĩ theo cách này, iPhone 13 Pro Max không quá đắt so với chiếc điện thoại tầm trung 

iphone 13 pro max

Tất nhiên, lựa chọn iPhone 13 Pro Max cũng là để trải nghiệm những công nghệ và hiệu năng mới nhất, bạn phải biết rằng sự cải tiến của thế hệ iPhone này là không hề nhỏ. Trong số đó, phải kể đến chip A15 bionic và khả năng thích ứng với tốc độ làm tươi cao 120Hz và khả năng chụp ảnh ở chế độ phim.

Điều đầu tiên phải kể đến là con chip A15 bionic của Apple, cải tiến hiệu suất rất lớn nhưng lại giảm thiểu điện năng tiêu thụ. phát lại video liên tục. giờ, cao hơn 9 giờ đầy đủ so với iPhone 13 với thời gian phát lại video là 19 giờ và thời lượng pin là điều hiển nhiên.

 

iphone 13 pro max

 

Nói đến thời lượng pin, đương nhiên không thể tách rời tốc độ làm mới thích ứng 120Hz của Apple, đây cũng là điểm hấp dẫn nhất của iPhone mới. So với tốc độ làm mới thích ứng LPTO của điện thoại Android, tốc độ làm mới thích ứng của iPhone không chỉ có thể cải thiện Cảm nhận hình ảnh và độ mượt mà Nó cũng có thể giảm tiêu thụ điện năng một cách hiệu quả, đây cũng là một trợ giúp đắc lực cho việc cải thiện tuổi thọ pin.

Thứ hai, điện thoại này có 3 camera 12 megapixel phía sau, cũng mạnh hơn nhiều so với các điện thoại Android 64 megapixel hoặc thậm chí 100 megapixel quảng cáo nó, và nó cũng có chế độ phim tự động lấy nét mới và hiệu ứng khá tuyệt vời. . Ngoài ra, còn có khả năng chống nước và chống bụi IP68 cấp độ hàng đầu, và chiếc flagship hàng đầu rất xứng đáng.

iphone 13 pro max

Là chiếc điện thoại đầu bảng của Apple, nó vẫn rất có giá trị và giờ đây, iPhone 13 Pro Max về giá cũng đã hạ nhiệt.

Nếu cảm thấy chưa đủ 128GB thì bạn cũng có thể chọn bản 256GB cũng đã được giảm Hãy mua sớm và tận hưởng nó. Đối với một chiếc flagship của Apple chỉ mới ra mắt được hơn 4 tháng thì quả thực là rất đáng để bắt đầu.

 iphone 13


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023