Dân dã, ngon miệng nhưng ai ai cũng thích. Đó là món ngon “quốc dân”- ba rọi kho măng. Chỉ cần 1 chén cơm trắng thêm nồi thịt kho hấp dẫn với nước thịt kho sánh sệt, màu óng lên bắt mắt, đảm bảo bạn sẽ ăn hoài không nghỉ đấy!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Thịt ba rọi 200g
-
Măng luộc 200g
-
Trứng cút luộc 15 quả
-
Đậu hũ bi chiên 100g
-
Hành tím băm 2M
-
Tỏi băm 1M
-
Hành lá 3 nhánh
-
Ớt sừng 1 quả
-
ĂN KÈM: dưa leo, cơm trắng
-
Dầu ăn, dầu điều, tiêu, đường, nước mắm
-
Bột ngọt