Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
20/04/2022 19:04 # 1
vutmaihoa
Cấp độ: 14 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 104/140 (74%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 03/03/2021
Bài gởi: 1014
Được cảm ơn: 1
HÌNH NHƯ ANH BẮT ĐẦU THÍCH MỘT CÔ GÁI RỒI


Có một ngày anh nghe âm thanh tiếng trái tim nhảy múa không ngừng, khuôn mặt đỏ bừng vì ngại ngùng khi gặp một người con gái. Anh không biết nên dùng từ ngữ gì để miêu tả về nó nhưng hình như anh bắt đầu thích một cô gái rồi.

Tình yêu của anh dành cho một cô gái rất giản đơn, không thề non hẹn biển cũng chẳng lãng mạn như truyện ngôn tình. Chính là mỗi lần được gặp cô ấy những mệt mỏi trong anh đều tan biến, nụ cười của cô ấy có lực sát thương rất lớn khiến trái tim anh đập bùm ba la bum. Anh cũng không biết vì sao lại thích cô ấy hình như không có lý do... Rất khó tả nhưng anh nghĩ nếu mỗi ngày đều sau khi tan ca có thể đón cô ấy đi làm về sau đó nấu cho cô ấy ăn những món ăn ngon thì thật tốt biết bao.

Ở tháng năm tuổi trẻ đẹp nhất anh gặp được cô ấy, một cô gái dịu dàng như ánh dương, ngọt ngào như trà sữa hookaido, đáng yêu như một chú mèo. Nhìn cô ấy anh chỉ muốn ở bên cạnh che chở, cùng cô ấy tâm sự những câu chuyện đời thường, lúc rảnh thì sẽ đi đâu đó chụp ảnh khám phá thành phố. Kể ra thành phố này sẽ đẹp hơn nữa nếu một ngày anh và cô ấy có thể nắm tay nhau đi dạo phố.

Nghĩ kĩ lại thì cuộc đời này quá ngắn để chúng ta chần chừ, cô ấy đáng yêu như thế nếu anh không bày tỏ nếu lỡ mất cơ hội thì có phải quá tiếc rồi đúng không? Cho dù kết quả có ra sao thì mỗi chúng ta cũng nên sống thật với cảm xúc của mình mà nhỉ. Thế giới rộng lớn để tìm được một người vừa gặp đã có cảm giác muốn ở bên cạnh không phải dễ dàng gì. Nhân lúc còn trẻ, nhân lúc còn thời gian hãy nhanh chóng đi bày tỏ với người khiến trái tim bạn đứng ngồi không yên.

Hình như anh bắt đầu thích em rồi, nếu em không ngại thì cho anh được lưu lại trong trí nhớ của em sau đó mình từ từ nói chuyện yêu đương, có được không? Anh nói em đó, chính là em vừa đọc xong bài viết này nè.

Dương Hạnh
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022