Những tháng cuối năm thời tiết dễ chịu, hơi se lạnh thật lý tưởng để thưởng thức món Mì Cay vừa ăn vừa “hít hà”. Nguyên liệu đơn giản, chế biến trong tích tắc là hoàn thành, cùng làm ngay món Mì Cay ấm bụng nha Mẹ ơi!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Mì gói Hàn Quốc: 2 gói
-
Tôm sú: 100g
-
Mực ống: 100g
-
Thịt bò phi lê: 100g
-
Đậu hũ non: 1 miếng
-
Nấm kim châm: 150g
-
Cải thảo: 150g
-
Rau tần ô: 100g
-
RAU NÊM: Húng quế, hành boaro cắt lát
-
Gia vị: Dầu ăn
-
Gia vị nêm sẵn Lẩu Kim chi