Cá rô phi có vị ngọt thịt tự nhiên, mang nhiều giá trị dinh dưỡng, Món Ngon Mỗi Ngày sẽ hướng dẫn bạn chế biến theo kiểu kho lạt với vị thơm nhẹ của riềng, cùng một chút vị chua nhẹ từ cà chua thật lạ miệng, hấp dẫn!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Cá rô phi (tươi, sống) 1 con (600g)
-
Cà chua 1 trái to
-
Riềng cắt lát 1 M
-
Hành lá 3 cây
-
Ớt sừng 1 trái
-
Hành tỏi băm 1M
-
ĂN KÈM: Cơm, rau xà lách, rau thơm
-
Gia vị: muối, tiêu, dầu ăn
-
Hạt nêm Heo