M: muỗng canh - m: muỗng cafe
SƠ CHẾ – Cỏ xạ hương băm nhuyễn lấy 1m. – Măng tây, cà rốt, hành tây cắt khúc, rắc chút muối tiêu, 1m cỏ xạ hương băm, 3M dầu olive, để thấm. THỰC HIỆN – Làm sauce nướng: Giã 3 nhánh cỏ xạ hương, húng lủi với 1/2M muối hột, tỏi, giã nhuyễn rồi cho thêm 1m Nước tương “Phú Sĩ”, 1M Giấm gạo lên men LISA®, 1M mật ong, 1M dầu oliu thành hỗn hợp sauce nướng. – Ướp: Ướp hỗn hợp sauce nướng vào thịt gà 10 phút. Đặt 1 nhánh cỏ xạ hương vào giữa miếng thịt, gập lại. – Nướng: mở nóng lò 200 độ, sau đó đặt thịt và tất cả rau củ đã trộn vào nướng trong 30 phút. CÁCH DÙNG – Bày gà nướng cùng với rau củ ra dĩa, dùng kèm xốt gồm 4M Xốt Mayonnaise Aji-mayo®và 2M tương ớt. MÁCH NHỎ – Chọn phần thịt má đùi gà có nhiều thịt, ít xương, mỏng đều thì nướng dễ chín hơn. – Sử dụng Giấm gạo lên men LISA® ướp để khử mùi cho nguyên liệu chính và tăng lượng hương vị cho món ăn – Nếu không có lá thyme tươi, có thể dùng lá khô với số lượng tương đương.
– Cỏ xạ hương băm nhuyễn lấy 1m.
– Măng tây, cà rốt, hành tây cắt khúc, rắc chút muối tiêu, 1m cỏ xạ hương băm, 3M dầu olive, để thấm.
– Làm sauce nướng: Giã 3 nhánh cỏ xạ hương, húng lủi với 1/2M muối hột, tỏi, giã nhuyễn rồi cho thêm 1m Nước tương “Phú Sĩ”, 1M Giấm gạo lên men LISA®, 1M mật ong, 1M dầu oliu thành hỗn hợp sauce nướng.
– Ướp: Ướp hỗn hợp sauce nướng vào thịt gà 10 phút. Đặt 1 nhánh cỏ xạ hương vào giữa miếng thịt, gập lại.
– Nướng: mở nóng lò 200 độ, sau đó đặt thịt và tất cả rau củ đã trộn vào nướng trong 30 phút.
– Bày gà nướng cùng với rau củ ra dĩa, dùng kèm xốt gồm 4M Xốt Mayonnaise Aji-mayo®và 2M tương ớt.
– Chọn phần thịt má đùi gà có nhiều thịt, ít xương, mỏng đều thì nướng dễ chín hơn.
– Sử dụng Giấm gạo lên men LISA® ướp để khử mùi cho nguyên liệu chính và tăng lượng hương vị cho món ăn
– Nếu không có lá thyme tươi, có thể dùng lá khô với số lượng tương đương.