M: muỗng canh - m: muỗng cafe
SƠ CHẾ – Phi lê cá cắt lát dày khoảng 3 li, dài 4-5cm. Jambon cắt cỡ miếng cá, phần jambon dư cắt sợi. – Lá chanh cắt sợi. Vỏ chanh vàng mài lấy 1M, vắt lấy nước cốt chanh để ướp cá. THỰC HIỆN – Ướp: ướp cá với 1m nước cốt chanh, 1M Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn. – Cuốn: Trải miếng cá ra, đặt jambon vào giữa, thêm 2 sợi lá chanh rồi cuốn tròn lại. Dùng tăm ghim dọc theo cuốn cá. – Chiên: Tẩm qua Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn cho đều, chiên ngập dầu cho cuốn cá chín vàng, vớt ra để ráo dầu. – Làm xốt: 2M Xốt Mayonnaise Aji-mayo®, 1M tương xí muội, 1m nước cốt chanh và 1M vỏ chanh mài. CÁCH DÙNG Xếp cuốn cá chiên giòn ra dĩa, chấm kèm với Xốt Mayonnaise Aji-mayo® pha. MÁCH NHỎ – Ướp nước cốt chanh giúp thịt cá có mùi thơm, không tanh. – Chiên cuộn cá khoảng 3-4 phút cho vừa chín tới, không chiên lâu vì cá sẽ bị khô. – Khi cắt cá thì nghiêng dao để cắt được bản mỏng và giữ 1 lớp da dính với cá.
– Phi lê cá cắt lát dày khoảng 3 li, dài 4-5cm. Jambon cắt cỡ miếng cá, phần jambon dư cắt sợi.
– Lá chanh cắt sợi. Vỏ chanh vàng mài lấy 1M, vắt lấy nước cốt chanh để ướp cá.
– Ướp: ướp cá với 1m nước cốt chanh, 1M Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn.
– Cuốn: Trải miếng cá ra, đặt jambon vào giữa, thêm 2 sợi lá chanh rồi cuốn tròn lại. Dùng tăm ghim dọc theo cuốn cá.
– Chiên: Tẩm qua Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn cho đều, chiên ngập dầu cho cuốn cá chín vàng, vớt ra để ráo dầu.
– Làm xốt: 2M Xốt Mayonnaise Aji-mayo®, 1M tương xí muội, 1m nước cốt chanh và 1M vỏ chanh mài.
Xếp cuốn cá chiên giòn ra dĩa, chấm kèm với Xốt Mayonnaise Aji-mayo® pha.
– Ướp nước cốt chanh giúp thịt cá có mùi thơm, không tanh.
– Chiên cuộn cá khoảng 3-4 phút cho vừa chín tới, không chiên lâu vì cá sẽ bị khô.
– Khi cắt cá thì nghiêng dao để cắt được bản mỏng và giữ 1 lớp da dính với cá.