M: muỗng canh - m: muỗng cafe
SƠ CHẾ – Cà rốt cắt que. Bông cải xanh tách miếng vừa ăn. – Luộc chín bắp non, cà rốt và bông cải xanh, vớt ra ngâm vào đá lạnh, để ráo. THỰC HIỆN – Trộn chả: gồm giò sống, cá thác lác nạo, lá chanh băm và ớt sừng cắt nhỏ, thêm 1M Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột Chiên Giòn khô và 1M bột xù, trộn đều. – Tạo hình: Lấy 1 ít chả bọc đầu to của củ quả, xếp vào dĩa rồi mang hấp vừa chín trong lò vi sóng, để nguội. – Chiên: Lấy ra 2M Pha Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột Chiên Giòn để riêng rồi pha phần bột còn lại với nước thành hỗn hợp sánh sệt. Đun nóng dầu, áo chả qua 1 lớp Aji-Quick® Bột Chiên Giòn khô, sau đó nhúng vào hỗn hợp bột ướt rồi thả vào chảo dầu chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu. – Pha xốt chấm: Pha Xốt Mayonnaise Aji-mayo® và tương ớt theo tỉ lệ 2:1. CÁCH DÙNG Cắt dọc chả làm đôi, xếp ra dĩa, khi ăn chấm kèm với xốt mayonnaise pha. MÁCH NHỎ – Thêm lá chanh băm để tạo hương vị đặc trưng cho món ăn. – Hấp chả bằng lò vi sóng giúp chín nhanh và giữ được màu sắc của rau củ. – Thêm Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột Chiên Giòn vào hỗn hợp chả vừa giúp tạo vị vừa tạo độ kết dính. – Hấp bằng lò vi sóng giúp cho chả cá nhanh chín và giữ màu cho rau củ
– Cà rốt cắt que. Bông cải xanh tách miếng vừa ăn.
– Luộc chín bắp non, cà rốt và bông cải xanh, vớt ra ngâm vào đá lạnh, để ráo.
– Trộn chả: gồm giò sống, cá thác lác nạo, lá chanh băm và ớt sừng cắt nhỏ, thêm 1M Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột Chiên Giòn khô và 1M bột xù, trộn đều.
– Tạo hình: Lấy 1 ít chả bọc đầu to của củ quả, xếp vào dĩa rồi mang hấp vừa chín trong lò vi sóng, để nguội.
– Chiên: Lấy ra 2M Pha Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột Chiên Giòn để riêng rồi pha phần bột còn lại với nước thành hỗn hợp sánh sệt. Đun nóng dầu, áo chả qua 1 lớp Aji-Quick® Bột Chiên Giòn khô, sau đó nhúng vào hỗn hợp bột ướt rồi thả vào chảo dầu chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.
– Pha xốt chấm: Pha Xốt Mayonnaise Aji-mayo® và tương ớt theo tỉ lệ 2:1.
Cắt dọc chả làm đôi, xếp ra dĩa, khi ăn chấm kèm với xốt mayonnaise pha.
– Thêm lá chanh băm để tạo hương vị đặc trưng cho món ăn.
– Hấp chả bằng lò vi sóng giúp chín nhanh và giữ được màu sắc của rau củ.
– Thêm Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột Chiên Giòn vào hỗn hợp chả vừa giúp tạo vị vừa tạo độ kết dính.
– Hấp bằng lò vi sóng giúp cho chả cá nhanh chín và giữ màu cho rau củ