Ớt xiêm xanh có vị cay thơm nồng đặc trưng - làm món đơn giản cũng thêm hấp dẫn bội phần! Cùng Món Ngon Mỗi Ngày thực hiện ngay món Cánh Gà Xào Ớt Xiêm “hao cơm” này ngay nhé!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Cánh gà: 4 cánh
-
Ớt xiêm rừng ngâm giấm: 1M
-
Hành lá: 5 nhánh
-
Nấm mèo: 2 tai
-
Cà rốt: 1/2 củ
-
RAU NÊM: Rau om, ngò gai
-
ĂN KÈM: Cơm trắng
-
Gia vị: Dầu ăn, muối, đường, nước mắm, bột nghệ
-
Hạt nêm Gà