Đổ nghe “xèo xèo”, vị ngon tuyệt cú mèo – đó chính là Món Bánh Xèo Hải Sản siêu hấp dẫn. Mẹ muốn đãi cả nhà thì đã có công thức rồi đây! Trổ tài ngay Mẹ nhé!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Bột bánh xèo: 200g
-
Mực ống: 200g
-
Tôm đất (nhỏ): 200g
-
Giá sống: 200g
-
Trứng gà ta: 1 quả
-
Hành tây tím, củ sắn: 1/2 củ mỗi loại
-
Cà rốt: 1 củ nhỏ
-
Nước cốt dừa: 200ml
-
Hành lá: 10 cây
-
Hành tỏi đập dập: 3-4 tép
-
ĂN KÈM: Cải bẹ xanh, xà lách, rau thơm các loại, rau rừng Tây Ninh
-
Gia vị: Dầu ăn, nước mắm, đường, chanh (2 trái), tỏi ớt, đồ chua (cắt sợi)
-
Hạt nêm Heo