Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
29/11/2021 14:11 # 1
Hajimarimomvn
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 38/40 (95%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 18/06/2021
Bài gởi: 98
Được cảm ơn: 0
Tổng hợp công thức chế biến bánh mì Sandwich


Công thức bánh sandwich dễ dàng và thơm ngon làm bằng chảo!

 

Biến tấu bánh mì sandwich thành bánh mì kẹp nhân dễ dàng cùng chảo rán! Bất kể bạn cho vào nguyên liệu gì, bạn đều có thể tạo ra những hộp bento ngon lành vào buổi sáng bận rộn.Dưới đây là một số công thức nấu sandwich thơm ngon, hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé!

Bánh mì nhân sô cô la và chuối

Một công thức bánh sandwich nóng hoàn hảo cho bữa ăn nhẹ của trẻ. Với công thức đơn giản như sô cô la, chuối, bánh mì và bơ.

Nguyên liệu (1 người ăn)

Bánh mì sandwich: 2 miếng

Chuối: 1 trái

Sô cô la: 20g

Bơ: 10g

Cách làm

•       Cắt theo chiều dọc quả chuối thành 3 phần bằng nhau. Đặt từng miếng lên bánh mì và cho sô cô la lên trên.

•       Làm nóng chảo ở lửa vừa, khi chảo ấm thì giảm lửa xuống thấp và cho nửa lượng (5 g) bơ vào. Đặt bánh mì với các nguyên liệu trên rồi đặt một miếng bánh mì khác lên trên. Nhấn nhẹ bằng thìa và nướng trong 2 đến 3 phút tới khi bánh chuyển sang màu nâu vàng.

•       Dùng thìa nhấc bánh mì lên, cho phần bơ còn lại vào, sau đó lật mặt bánh mì lại và nướng theo cách trên. Khi bánh mì chín vàng đều là hoàn thành.

Bánh mì kẹp thịt nguội và phô mai

Một chiếc bánh sandwich nóng đơn giản gồm thịt nguội và phô mai sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bữa sáng cũng như bữa ăn nhẹ của gia đình.

Nguyên liệu (1 người ăn)

Bánh mì sandwich: 2 miếng

Thịt nguội: 1 miếng

Phô mai lát: 1 miếng

Bơ: lượng tùy thích

Cách làm

•       Phết bơ lên bánh mì rồi cho phô mai và giăm bông lên trên

•        Làm nóng chảo trên lửa vừa, khi chảo nóng thì giảm lửa nhỏ và cho một nửa lượng bơ vào. Đặt bánh mì với các nguyên liệu trên rồi đặt một miếng bánh mì khác lên trên. Nướng từ 2 đến 3 phút trong khi dùng thìa ấn nhẹ cho đến khi bánh chín vàng.

•       Dùng thìa nhấc bánh mì lên, cho phần bơ còn lại vào, sau đó lật mặt bánh mì lại và nướng theo cách trên. Khi bánh mì chín vàng đều là hoàn thành.

Bánh mì cá ngừ sốt Mayonnaise

Một chiếc bánh mì nóng hổi với cá ngừ và hành tây kẹp giữa bánh mì. Hoàn hảo cho bữa sáng hoặc bữa trưa bận rộn.

Nguyên liệu (1 người ăn)

Bánh mì sandwich: 2 miếng

Cá ngừ đóng hộp ăn liền: 80g

Hành tây: ⅛ củ

Sốt mayonnaise: 12g

Muối tiêu: lượng tùy thích

Bơ: lượng tùy thích

Cách làm

•       Chiết bớt dầu của cá ngừ

•       Hành tây thái nhỏ, ngâm nước một lát rồi chắt bỏ nước.

•       Trộn đều cá ngừ, hành tây, sốt mayonnaise và muối tiêu.

•       Cho bơ vào chảo, sau đó cho các nguyên liệu vào xào sơ.

•       Đun nóng chảo trên lửa vừa. Rồi làm tương tự cách ở các công thức trên.

Sandwich thịt xông khói, trứng và bắp cải

Sandwich kết hợp bắp cải giúp bổ xung lượng rau xanh cần thiết mỗi ngày.

Nguyên liệu

Bánh mì sandwich: 2 lát

Sốt Mayonnaise: lượng tùy thích

Dầu: lượng tùy thích

Thịt hun khói: 30g

Trứng: 1 quả

Bắp cải: 60g

Cách làm

•        Làm nóng dầu. Sau đó nướng thịt và chiên trứng cho đến khi chín vàng cả hai mặt.

•       Băm nhỏ bắp cải

•        Cho sốt mayonnaise lên mỗi mặt của bánh mì, cho bắp cải, trứng chiên , thịt hun khói lên trên rồi kẹp lại.

•       Làm nóng chảo, thực hiện các bước cuối cùng như các công thức trên.



 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024