M: muỗng canh - m: muỗng cafe
SƠ CHẾ – Gà quay chặt miếng vừa ăn. – Cải chua, măng chua cắt khúc 2cm. Cà chua bi cắt đôi. Rau om, ngò gai cắt nhỏ. THỰC HIỆN – Nấu canh: Đun nóng dầu ăn, phi thơm gừng, cho cải chua và măng chua vào xào nhanh rồi cho gà quay vào xào vài phút. Tiếp theo thêm 1 lít nước vào nấu sôi, giảm lửa nấu khoảng 5 phút cho rau mềm rồi nêm 1m BỘT CANH, 1m Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1,5m đường và 2M Giấm gạo lên men LISA®. Cuối cùng cho cà chua bi vào, nếm vị vừa ăn rồi tắt lửa. CÁCH DÙNG Múc canh gà quay tam sắc ra tô, thêm rau om, ngò gai lên trên, dùng nóng với cơm. MÁCH NHỎ – Măng chua và cải chua rửa qua nước và vắt ráo để kiểm soát được hương vị khi nấu. – Cho cà chua bi vào sau để cà không bị nát.
– Gà quay chặt miếng vừa ăn.
– Cải chua, măng chua cắt khúc 2cm. Cà chua bi cắt đôi. Rau om, ngò gai cắt nhỏ.
– Nấu canh: Đun nóng dầu ăn, phi thơm gừng, cho cải chua và măng chua vào xào nhanh rồi cho gà quay vào xào vài phút. Tiếp theo thêm 1 lít nước vào nấu sôi, giảm lửa nấu khoảng 5 phút cho rau mềm rồi nêm 1m BỘT CANH, 1m Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1,5m đường và 2M Giấm gạo lên men LISA®. Cuối cùng cho cà chua bi vào, nếm vị vừa ăn rồi tắt lửa.
Múc canh gà quay tam sắc ra tô, thêm rau om, ngò gai lên trên, dùng nóng với cơm.
– Măng chua và cải chua rửa qua nước và vắt ráo để kiểm soát được hương vị khi nấu.
– Cho cà chua bi vào sau để cà không bị nát.