Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
24/11/2021 14:11 # 1
trammangtienao
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 1/10 (10%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 08/06/2021
Bài gởi: 1
Được cảm ơn: 0
4 Yếu tố thuyết phục bạn chọn máy phun sương diệt khuẩn?


4 Yếu tố thuyết phục bạn chọn máy phun sương diệt khuẩn?

 

Trong số những sản phẩm đang có mặt trên thị trường hiện tại thì máy phun sương khử khuẩn đang được phổ thông khách hàng mua mua nhất. Máy phun sương khử khuẩn hay máy phun sương diệt khuẩn là 1 cái thiết bị sử dụng để khử khuẩn, tiêu diệt những dòng vi rút độc hại trong không khí.

không những thế, trang bị này còn tiêu diệt được luôn số đông những cái vi khuẩn, nấm, dung dịch tiệt khuẩn bằng cơ chế khuếch tán ko khí khô dạng Ion bám phủ phần lớn những bề mặt trong phòng hay đề cập cả từng ngóc ngách bị mệnh chung. Đây chính là “trợ thủ đắc lực” giúp bạn cũng như cả gia đình sở hữu thể chủ động hơn trong công cuộc phòng chống và bảo vệ sức khỏe mỗi ngày.

 

4 nhân tố thuyết phục bạn chọn máy phun sương diệt khuẩn?

một. Kiểu dáng tiện lợi

Máy phun sương sát trùng được ngoài mặt sở hữu kiểu cầm tay nhỏ gọn, bình cất khoảng 4,5 lít tương đối nhẹ lúc sử dụng. Máy dùng nguồn điện 220V dây nguồn dài giúp tiện dụng cầm đi lại trong khuôn khổ rộng. Dung tích, lưu, giúp máy với khả năng hoạt động liên tiếp, lâu dài.

 

Máy sở hữu động cơ 1200W cộng sở hữu khả năng xoay dọc 45 độ giúp tạo ra tầm phun lên tới 10 mét chính là điểm mạnh rất to của loại máy này. Đặc biệt, thao tác bằng máy vô cùng đơn thuần.

Xem thêm bài viết về máy khử mùi diệt khuẩn ô tô

 

2. Phổ biến cấp độ hoạt động

Hiệu quả dùng của cái máy phun sương này chỉ với thể nói rằng “không còn gì để bàn” bởi nó được đồ vật 6 cấp độ phun khác nhau, sở hữu lượng phun khoảng 150-260mm/phút, thích hợp cho nhu cầu tiêu dùng.

 

các hạt sương phun ra mang kích thước siêu nhỏ khoảng 14 – 25 micron, thuận lợi len lỏi vào các ngách ngóc để triệt tiêu hết các cái vi khuẩn, nhưng vẫn đảm ko khiến cho ướt bề mặt thiết bị của bạn.

 

3. Dẻo dai theo năm tháng

Chất liệu nhựa PP cao cấp của đồ vật này chính là sự bảo đảm cho độ dai sức trong thời kỳ tiêu dùng, hạn chế được sự ăn mòn của axit và những va đập trong khoảng bên ngoài môi trường.

 

Xem thêm bài viết về máy khử trùng quần áo

 

4. Áp dụng phổ quát trong mọi ngành nghề

vật dụng này có thể được tiêu dùng trong việc sát trùng, diệt sâu bọ, khử khuẩn phòng mổ, diệt muỗi, sát khuẩn, khử mùi ô tô, tạo độ ẩm, …. Rất phổ thông.

 

 

Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại Ruby.vn

 

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021