Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
24/11/2021 09:11 # 1
Patado
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 57/60 (95%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 08/07/2021
Bài gởi: 207
Được cảm ơn: 0
Tự Học Toefl Qua 5 Trang Web Cực Kỳ Hiệu Quả


[​IMG]
1. ETS
Website chính thức của đơn vị tổ chức kỳ thi TOEFL, website này sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn những thông tin chính xác nhất về kỳ thi về cách đăng ký, tips nhỏ và cũng như là những câu hỏi về kỳ thi đã được giải đáp.
2. Learn for good
Là một trong số những website nổi tiếng thế giới về luyện thi TOEFL, learn for good giúp bạn luyện các dạng câu hỏi TOEFL. Bạn có thể tham khảo trước về các dạng đề, từ vựng, cấu trúc để bạn có thể ôn tập thật tốt trước kì thi.
3. TOEFL IBT COURSE
Website này phù hợp với tất cả học viên tự học TOEFL dù bạn ở trình độ nào. TOEFL iBT Course được chia thành các phần khác nhau cho 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Trong mỗi phần, bạn có thể tìm thấy tất cả mọi thứ liên quan tới kỹ năng đó. Bạn thậm chí có thể download sách miễn phí để ôn tập các kỹ năng.
4. Notefull
Một trang web tổng hợp hướng dẫn với việc kết hợp giảng dạy qua video vô cùng dễ hiểu về TOEFL. Trang web tổng hợp rất nhiều nội dung bổ ích cho các bạn như cách học, tài liệu học, tổng quan bài thi, luyện từng kỹ năng, tới kỹ năng làm chủ phòng thi, giảm stress. Tuy nhiên website này chỉ phù hợp với các bạn có Tiếng Anh tương đối khá trở lên.
5. TOEFL resources
Các bài luận mẫu tại đây vô cùng có ích với học sinh cần nâng điểm viết TOEFL, bạn có thể tham khảo cách mà các giáo viên chỉnh sửa bài essay từ đó có thể hiểu thêm về phần chấm điểm, logic cũng như cách viết để có thể đạt được số điểm cao. Với phần nói, bạn cũng có thể tham khảo các bài nói mẫu tại website.

CÁC BẠN XEM REVIEW CHI TIẾT CÁC WEBSITE TẠI ĐÂY NHA
Xem thêm:
Nâng trình tiếng anh mỗi ngày chỉ với 20 phút tự học

10 phương pháp học tiếng anh mỗi ngày không thể bỏ lỡ

Đừng bỏ qua 9 tips học từ từ vựng tiếng Anh mỗi ngày từ Patado!

Làm Sao Để Nhớ Chính Xác Các Thứ Trong Tiếng Anh?

Thành ngữ tiếng Anh chủ đề thể thao


80+ từ vựng tiếng anh về cơ thể người kèm phiên âm và hình ảnh minh hoạ

Chi tiết cách làm từng phần của bài thi TOEIC Reading
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021