Vị ngọt thanh từ nước dùng rau củ, các loại củ quả chín tới, ngọt bùi. Có sự kết hợp hài hòa, giàu dinh dưỡng.
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Nước dùng rau củ: 1,5L
-
(nấu từ 1 trái bắp Mỹ, su hào, củ sắn, củ cải trắng, nấm hương, rễ ngò)
-
Cà rốt 1/2 củ
-
Đậu petit pois 40g
-
Bạch quả tươi 40g
-
Hạt sen tươi 100g
-
Chân nấm đã sơ chế 50g
-
Đậu hũ non 1 miếng
-
Củ năng 80g
-
Bột năng 4M
-
Ngò rí
-
Boaro phi
-
Gia vị: Bột năng, tiêu, muối, đường, dầu mè
-
Bột ngọt
-
Nước tương
-
Hạt nêm Nấm