Lá tía tô được biết đến là một nguyên liệu dân có tính ôn, vị cay thường được dùng trong những bài thuốc chữa bệnh, đặc biệt là cảm mạo. Hôm nay, Món Ngon Mỗi Ngày sẽ hướng dẫn bạn một món ngon canh kết hợp với lá tía tô, kim chi cay cay vừa hấp dẫn, vừa giúp giải cảm trong những ngày thời tiết thất thường này nhé!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Thịt nghêu tươi 200g
-
Lá tía tô 50g
-
Kim chi cải thảo 200g
-
Nấm kim châm 50g
-
Đậu hũ non 1 miếng vừa
-
Hành boaro
-
Gia vị: Hành tím băm, dầu ăn
-
Gia vị nêm sẵn Lẩu Kim chi