M: muỗng canh - m: muỗng cafe
SƠ CHẾ – Táo xanh cắt hạt lựu 1/2 quả, cắt lát mỏng 1/2 quả. – Whipping đánh bông rồi cho vào túi bắt kem, giữ lạnh. – Sên nhân táo: Ướp táo cắt hạt lựu với 1M đường, 1/2M bơ lạt, 1 ít muối, sên cho táo mềm, tắt lửa. Cho vào 1m vỏ chanh mài. – Pha Bột bánh rán pha sẵn vị truyền thống với nước theo tỷ lệ trên bao bì. THỰC HIỆN – Đun nóng chảo, hạ nhiệt chảo bằng khăn ướt. Đổ hỗn hợp bột vào chảo, tạo hình bánh tròn đều. Khi 1 mặt bánh chín, lật lại, để thêm 1 phút. Lấy ra để trên ray cho bánh thoát khí. Lần lượt đổ bánh đến khi hết phần bột. CÁCH DÙNG – Đặt bánh ra dĩa, phết 1 lớp nhân táo sên, bắt lên 1 lớp kem mỏng, đặt thêm 1 cái bánh lên, trên mặt bánh đặt những lát táo cùng với 1 ít kem, trang trí lá húng lủi và rắc một ít đường bột. MÁCH NHỎ – Nên sên nhân táo với lửa nhỏ để nhân táo chín mềm và không bị khét. – Cho vỏ chanh mài vào sau cùng để giữ được mùi thơm cho món bánh.
– Táo xanh cắt hạt lựu 1/2 quả, cắt lát mỏng 1/2 quả.
– Whipping đánh bông rồi cho vào túi bắt kem, giữ lạnh.
– Sên nhân táo: Ướp táo cắt hạt lựu với 1M đường, 1/2M bơ lạt, 1 ít muối, sên cho táo mềm, tắt lửa. Cho vào 1m vỏ chanh mài.
– Pha Bột bánh rán pha sẵn vị truyền thống với nước theo tỷ lệ trên bao bì.
– Đun nóng chảo, hạ nhiệt chảo bằng khăn ướt. Đổ hỗn hợp bột vào chảo, tạo hình bánh tròn đều. Khi 1 mặt bánh chín, lật lại, để thêm 1 phút. Lấy ra để trên ray cho bánh thoát khí. Lần lượt đổ bánh đến khi hết phần bột.
– Nên sên nhân táo với lửa nhỏ để nhân táo chín mềm và không bị khét.
– Cho vỏ chanh mài vào sau cùng để giữ được mùi thơm cho món bánh.