Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
02/11/2021 23:11 # 1
phanvanvy
Cấp độ: 24 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 44/240 (18%)
Kĩ năng: 6/20 (30%)
Ngày gia nhập: 07/02/2020
Bài gởi: 2804
Được cảm ơn: 16
Tencent ra mắt game thế giới mở đồ họa cực đẹp, lấy bối cảnh của Liên Quân Mobile


Honour of Kings (Vương Giả Vinh Diệu) là một trong những có số lượng người chơi đông nhất trên thế giới. Được phát triển bởi TiMi Studio Group và được phát hành bởi Tencent Games, đây là tựa game MOBA đang thành công rực rỡ tại quê nhà Trung Quốc, với hơn 100 triệu người chơi mỗi ngày.

Tencent ra mắt game thế giới mở đồ họa cực đẹp, lấy bối cảnh của Liên Quân Mobile - Ảnh 1.
 
Ở nước ngoài, Honour of Kings được biết đến với cái tên Arena of Valor (hay được gọi là Liên Quân Mobile tại Việt Nam), Honour of Kings mang lại lợi nhuận khổng lồ cho Tencent. Công ty công nghệ Trung Quốc, tình cờ là một trong những nhà phát hành game lớn nhất thế giới, đã kiếm được hơn 10 tỷ USD từ chi tiêu của người chơi kể từ khi Honor of Kings ra mắt vào năm 2015.

Theo báo cáo của công ty nghiên cứu thị trường di động Sensor Tower, Honour of Kings đã kiếm được hơn 2 tỷ USD chỉ riêng vào năm 2021, trên các kho ứng dụng iOS và Android.

Tencent ra mắt game thế giới mở đồ họa cực đẹp, lấy bối cảnh của Liên Quân Mobile - Ảnh 2.
 

Giờ đây, Tencent Games và TiMi Studio Group đã công bố Honor of Kings: World, tựa game mới dựa trên Honor of Kings. Trò chơi mới sẽ là game nhập vai hành động thế giới mở và được lên kế hoạch ra mắt trên toàn thế giới trên nhiều nền tảng. Tencent Games mới đây cũng đã tung ra đoạn trailer giới thiệu gameplay, thế giới và nền đồ họa đẹp mắt của game.

Tencent ra mắt game thế giới mở đồ họa cực đẹp, lấy bối cảnh của Liên Quân Mobile - Ảnh 3.
 
Đoạn trailer của Honour of Kings: World cho thấy đây là thế giới mở vô cùng đẹp mắt gợi nhớ đến bom tấn Breath of the Wild nhưng lại mang phong cách bán thần thoại với cung điện Trung Quốc, các sinh vật huyền bí, rồng và các chiến binh theo phong cách anime.
Đoạn trailer của Honour of Kings: World ngay lập tức được hơn 14 triệu người theo dõi trên Weibo chính thức của Honor of King (nền tảng giống Twitter của Trung Quốc) cho thấy mức độ quan tâm của game thủ Trung Quốc đến trò chơi này là lớn như thế nào.
Mặt khác, nhờ sự thành công trên toàn thế giới của Genshin Impact - game nhập vai hành động thế giới mở khác - được phát triển bởi miHoYo của Thượng Hải, nhiều trò chơi do Trung Quốc phát triển đang bắt đầu nổi bật hơn trên thị trường quốc tế.
Kenh14.vn

 

 
 
25/01/2024 19:01 # 2
James227
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 19/20 (95%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 11/01/2024
Bài gởi: 29
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Tencent ra mắt game thế giới mở đồ họa cực đẹp, lấy bối cảnh của Liên Quân Mobile


Honour of Kings (Vương Giả Vinh Diệu) là một tựa game MOBA phổ biến do TiMi Studio Group phát triển và Tencent Games phát hành. Được coi là một trong những tựa game có số lượng người chơi đông nhất trên thế giới, đặc biệt tại Trung Quốc, nơi mà nó đạt được thành công rực rỡ. Với hơn 100 triệu người - chơi mỗi ngày, Honour of Kings thu hút cả những game thủ khó tính nhất với gameplay hấp dẫn và đồ họa đẹp mắt.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024