Rau cần nước được nhiều người yêu thích vì có vị thơm ngon đặc trưng, lại có tính mát, thanh nhiệt như một vị thuốc Đông Y. Một món canh đơn giản với nguyên liệu chính là rau cần nước vừa giúp cơm nhà thêm ngon miệng, vừa có tác dụng chữa bệnh nữa đấy!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Tôm sú 200g
-
Cà chua bi 150g
-
Rau cần nước 1 bó
-
Lòng trắng trứng gà ta 1 quả
-
Mỡ nước 2M
-
Giò sống 50g
-
Hành tím 3 củ
-
Hành lá 1 ít
-
Gia vị: Tiêu sọ, muối, đường, nước mắm, mỡ nước
-
Hạt nêm Heo