Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
22/10/2021 09:10 # 1
doduhieu
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 34/170 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 10/10/2020
Bài gởi: 1394
Được cảm ơn: 0
Gà chiên mè xốt chanh muối Mayo


Sự kết hợp giữa những nguyên liệu như Gà – Mè – Chanh Muối – Mayonnaise Aji-mayo có làm mẹ tò mò hương vị sẽ ra sao? Thử làm theo đầu bếp của Món Ngon Mỗi Ngày, chắc hẳn Mẹ & cả nhà sẽ bất ngờ trước vị ngon độc-lạ của món ăn này đó nha!

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

nguyên liệu SƠ CHẾ

  • Gà cắt miếng vừa ăn, ướp ít tiêu, trộn với trứng gà đánh tan, 1m chanh muối băm, để thấm.
  • Trộn bột: trộn đều 1/2 gói bột Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột Chiên Giòn với 5M bột xù, 1M mè trắng và 1M mè đen.
  • Ngò tây băm nhỏ.

nguyên liệu THỰC HIỆN

  • Đun nóng dầu ăn, lăn từng miếng gà qua hỗn hợp bột, sau đó đem chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu
  • Pha xốt chấm: trộn đều 2M Xốt Mayonnaise Aji-mayo®, 1/2m chanh muối băm, 1m ngò tây băm.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

  • Xếp gà ra dĩa, khi ăn chấm kèm xốt pha.

nguyên liệu MÁCH NHỎ

  • Chọn má đùi gà khi chiên thịt sẽ giòn và không bị khô.                 
  • Cho mè trắng, mè đen để tạo mùi thơm cho món ăn.                  
  • Chọn chanh muối sáng màu, nước trong là chanh muối mới sẽ còn thơm tinh dầu.

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024