Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
17/10/2021 21:10 # 1
doduhieu
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 34/170 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 10/10/2020
Bài gởi: 1394
Được cảm ơn: 0
Bánh mì thịt nướng sả mayo


Thịt nướng sả ăn kèm bánh mì đã hấp dẫn, kết hợp thêm xốt Aji-mayo beo béo là “đỉnh cao”. Cùng vào bếp làm ngay Mẹ ơi!

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

  • Thịt nạc dăm 250g
  • Sả băm 2M
  • Hành tỏi băm 2M
  • Bánh mì 4 ổ
  • Bánh mì 4 ổ
  • Đồ chua (cà rốt, củ cải ngâm chua)
  • Mè trắng 1m
  • RAU NÊM: Ngò rí
  • Gia vị: Mật ong, nước mắm, tiêu, dầu điều, tiêu, hành tỏi băm, tương ớt
  • Hạt nêm Hạt nêm Aji-ngon® Heo Heo
  • Nước tương Nước tương
  • Xốt Mayonnaise Xốt Mayonnaise Aji-mayo®
  • Bột ngọt Bột ngọt AJI-NO-MOTO®

nguyên liệu SƠ CHẾ

  • Thịt cắt lát mỏng vừa ăn, ướp 1M hành tỏi băm, 2M sả băm, 1m mè trắng rang, 1m Hạt nêm Aji-ngon® Heo, 1/2M Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1/2M nước mắm, 1/2M dầu điều, 1m mật ong, tiêu, đề thấm. Dùng xiên que xiên thịt đã ướp.
  • Nướng sơ bánh mì cho giòn, xẻ dọc bánh mì. Dưa leo cắt que dài. Mè trắng rang thơm.

nguyên liệu THỰC HIỆN

  • Áp chảo từng xiên thịt đến khi chín vàng.
  • Pha xốt: Trộn đều 2M Xốt Mayonnaise Aji-mayo® với 1m Nước tương “Phú Sĩ”
  • Lần lượt phết xốt lên 2 mặt bánh mì, xếp dưa leo, đồ chua, ngò rí, thịt nướng, cuối cùng thêm xốt và tương ớt lên trên.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

  • Dùng nóng.        

nguyên liệu MÁCH NHỎ

  • Có thể ăn kèm thịt nướng với bún nếu thích.
  • Áp chảo xiên thịt với lửa hơi to vào lúc đầu và lửa nhỏ vừa về sau để thịt chín.                                  
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® pha với nước tương tạo vị mới lạ cho món ăn.

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024