Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
10/10/2021 16:10 # 1
doduhieu
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 34/170 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 10/10/2020
Bài gởi: 1394
Được cảm ơn: 0
Gà xốt mật ong mù tạt


Cùng trổ tài thực hiện món Gà Xốt Mật Ong Mù Tạt cho những bữa tiệc cuối năm với gia đình nha Mẹ ơi! Sự kết hợp hài hòa giữa các gia vị, đặc biệt có xốt mù tạt vàng, mật ong làm món ăn siêu hấp dẫn nha!

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

nguyên liệu SƠ CHẾ

  • Đùi gà lọc bỏ da và xương. Thịt gà cắt vuông cờ sau đó nêm 1m Hạt nêm Aji-ngon® Gà, 1/4 m tiêu, để thấm.
  • Hành tây cắt múi cau. Ớt sừng bỏ hạt, cắt xéo. Hành lá cắt nhỏ.
  • Pha xốt: trộn đều 1M mù tạt vàng, 2M mật ong, 1M nước, 1/2m tiêu và 1/4 muối.

nguyên liệu THỰC HIỆN

  • Trộn đều thịt gà cùng với 2 quả trứng gà ta, cho 1/2 gói Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn và trộn đều. Đun nóng dầu ăn, chiên gà vàng giòn, vớt ra để ráo dầu.
  • Phi thơm tỏi, cho nước xốt đã pha vào, xóc đều xốt với thịt gà, hành tây và ớt sừng. Tắt lửa.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

  • Trình bày gà xốt mật ong mù tạt ra dĩa, rắc hành lá và mè đen rang lên trên, topping Xốt Mayonnaise Aji-mayo®, dùng kèm salad, cà chua.

nguyên liệu MÁCH NHỎ

  • Trộn bột với trứng để tăng vị béo và xốp cho món ăn.
  • Thêm muối vào trong sốt mật ong giúp cân bằng vị cho món ăn.
  • Chiên với Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn giúp món ăn có độ giòn lâu hơn.

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024