Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
08/10/2021 13:10 # 1
hanhngx5496
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 6/20 (30%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 08/10/2021
Bài gởi: 16
Được cảm ơn: 0
Định hướng trạng thái binhg thường mới với hệ sinh thái Microsoft Cloud


Trải qua thời gian dài giãn cách xã hội do dịch bệnh Covid -19, hiện nay cả nước đang trong quá trình từng bước tiếp cận trạng thái bình thường mới. Đây là thời điểm phát sinh nhiều những thách thức mới trong cách làm việc, cộng tác và hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Vậy đâu là giải pháp giúp cho các doanh nghiệp trở lại trạng thái bình thường mới một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều giải pháp khác nhau cho một doanh nghiệp có thể tạo không gian làm việc cho nhân viên phù hợp với trạng thái bình thường mới. Có thể làm việc linh hoạt tại nhà và ở văn phòng, đảm bảo được các yêu cầu về bảo mật dữ liệu, truy cập nội bộ, lưu trữ an toàn, đảm bảo an toàn thông tin, quản trị và quản lý hệ thống hạ tầng…. Giải pháp Microsoft 365 với hệ sinh thái đám mây chính là giải pháp tối ưu hàng đầu có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên.

TSG tự tin là nhà cung cấp dịch vụ công nghệ hàng đầu, hỗ trợ các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc triển khai giải pháp nhằm vượt qua các thách thức do tình hình dịch bệnh kéo dài gây ra.

Giải pháp Microsoft 365 giải quyết vấn đề cho doanh nghiệp trong trạng thái bình thường mới như thế nào? Tìm hiểu thêm giải pháp Microsoft 365 tại TSG.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022