M: muỗng canh - m: muỗng cafe
SƠ CHẾ Đậu hũ chiên cắt que. Cà rốt cắt que, luộc chín. Dưa leo cắt que. Nấm đùi gà cắt lát. Cà chua băm nhỏ. Đậu phộng rang giã nhuyễn. Phi thơm boaro, xào nấm đùi gà, cà rốt, thêm 2M nước, nêm 1/2m Hạt nêm Aji-ngon® Nấm Hương và Hạt Sen, xào chín nấm đùi gà. THỰC HIỆN Làm ướt bánh tráng, xếp rau xà lách, rau thơm, bún, đậu hũ, dưa leo, cà rốt và nấm đùi gà, cuộn lại kèm lá hẹ. Nấm xốt chấm: Phi thơm hành boaro băm, xào mềm cà chua, nêm 1.5m Hạt nêm Aji-ngon® Nấm Hương và Hạt Sen, 1m đường, 1M Nước tương “Phú Sĩ”, 1/2m Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, thêm đậu phộng và 1/2 chén nước, nấu đến khi đậu phộng mềm, xốt sánh mịn thì tắt lửa. Thêm 1m ớt băm. CÁCH DÙNG Xếp gỏi cuốn ra dĩa. Khi ăn chấm kèm xốt đậu phộng. MÁCH NHỎ Có thể xay nhuyễn đậu phộng hoặc dùng bơ đậu phộng khi nấu xốt để tiết kiệm thời gian. Xào cà chua với nước đến khi mềm nhừ để xốt có màu đẹp và thơm ngon hơn.