M: muỗng canh - m: muỗng cafe
SƠ CHẾ Ba chỉ cắt miếng 2cm, chiên giòn với ít dầu ăn. Trứng luộc chín, bóc vỏ, cắt làm 4. Cá hồi cuộn hình hoa hồng. Cam tách múi cau. Các loại xà lách cắt khúc. Hành tây ½ băm nhỏ, ½ cắt lát mỏng. THỰC HIỆN Xếp tất cả các loại rau salad hành tây tím, cà chua ra dĩa. Pha xốt salad: Xào kĩ thơm 1M củ hành tây băm với 15g bơ. Sau đó, cho 2M Xốt Mayonnaise Aji-mayo®, 3M dầu ô liu, 1m ngò tây băm, 1M Giấm gạo lên men LISA® AJINOMOTO® Việt Nam và 1M múi cam tách nhỏ vào chảo. CÁCH DÙNG Khi dùng cho bacon lên trên dĩa salad, rưới xốt đã pha. Xếp cá hồi xông khói cuộn hoa hồng và trứng lên trên cùng. MÁCH NHỎ Áp chảo bacon với ít dầu giúp bacon được giòn. Tách múi cam cho vào xốt để hoà quyện cho xốt thơm hơn.