M: muỗng canh - m: muỗng cafe
SƠ CHẾ Má đùi gà làm sạch, cắt lát vừa ăn, ướp gà với 1M mật ong, 1/2M nước tương “Phú Sĩ”, 1/2m Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1/2m Hạt nêm Aji-ngon® Gà, 1M hành tỏi băm, để thấm. Nấm bào ngư xé miếng vừa ăn. Bắp cải trắng cắt hình quả trám. Hành tây tím cắt múi cau. Ớt sừng cắt hình quả trám. Hành lá, ngò rí cắt nhỏ. Lá boaro cắt khúc xéo. THỰC HIỆN Phi thơm 1M hành tỏi băm, xào săn gà, tiếp tục cho nấm, bắp cải, boa rô, hành tây, ớt sừng, và 2M nước vào xào chín, nêm 1/2m Hạt nêm Aji-ngon® Gà. Tắt lửa CÁCH DÙNG Xếp gà ra dĩa, rắc hành lá và ngò rí lên trên. Dùng nóng với cơm trắng. MÁCH NHỎ Xào gà thật săn sau đó thêm nấm vào xào giúp gà thấm gia vị và có màu sắc đẹp. Chọn má đùi gà khi xào để thịt gà không bị khô. Ướp mật ong giúp thịt mềm và tạo vị ngọt dịu cho món ăn.