Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
14/09/2021 22:09 # 1
vutmaihoa
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 28/90 (31%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 03/03/2021
Bài gởi: 388
Được cảm ơn: 0
POST NÀY GIÀNH CHO TÂN SINH VIÊN


1. Về học tập
- Nên chơi cùng, bám theo các anh/chị khóa trên để được chia sẽ kinh nghiệm, cũng như được hướng dẫn và học hỏi nhiều thứ (Có thể tham gia CLb học thuật của trường, ở đây nhiều anh/chị nhiệt tình lắm)
- Cố gắng ngay từ đầu, các em nên nhớ là kỳ thi đại học để vào được trường nó còn dễ hơn các kỳ thi mà các em sẽ phải trải qua khi học tập trong trường. ( Vui thôi đừng vui quá mà bỏ bê việc học, nganh y là học cà học suốt đời)
- Sau khi quen dần với môi trường đại học, có thể tìm 1 nhóm bạn cùng chí hướng mà học cùng, bởi muốn đi nhanh thì đi một mình NHƯNG MUỐN ĐI XA THÌ ĐI CÙNG ĐỒNG ĐỘI
- Trước tiên nên bám sát học giáo trình/ sách của trường mình trước ( đề thi các kiểu sẽ chủ yếu ở đây nè hé). Sau đó thì có thể tham khảo thêm 1 số sách bên ngoài (mà thấy cái nào thật sự cần thì hãy mua nhaaaaa, mua nhiều không học cũng vậy thôi)
2. Về vui chơi
- Thật ra học y thì học nhiều thật mà cũng nên giành thời gian chơi 1 chút cho thanh xuân nó tươi đẹp hơn. Do đó, các bạn TSV có thể tham gia các câu lạc bộ âm nhạc, võ thuật, học thuật,tham gia hoạt động tình nguyện để có thể tích lũy kinh nghiệm, bồi dưỡng kỳ năng sống, và quen biết nhiều người hơn,..
- Giành thời gian đi tham quan, tìm hiểu nới mình sẽ gắn bó 4,5,6 năm sắp tới như nào, có gì đẹp, có gì ngon, không nên chỉ từ NHÀ ĐẾN TRƯỜNG VÀ NGƯỢC LẠI.
3. Chuyện bên lề
- Chơi 1 môn thể thao nào đó, vì sức khỏe rất quan trọng nha
- Học tiếng anh, học tiếng anh và học tiếng anh ( điều quan trọng nhắc lại 3 lần)
... 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021