M: muỗng canh - m: muỗng cafe
SƠ CHẾ Thịt ba chỉ lạng bỏ da, sau đó để ngăn đông khoảng 2 tiếng, lấy ra cắt lát mỏng. Trứng gà đánh tan. Ngò rí băm nhỏ. THỰC HIỆN Đun nóng dầu ăn, nhúng thịt ba chỉ qua trứng, sau đó lăn qua Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn, đem chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu. Pha xốt chấm: Trộn đều 3M Xốt Mayonnaise Aji-mayo®, 1m mù tạt vàng, 1/3m tiêu, 1m ngò rí băm. CÁCH DÙNG Trình bày thịt chiên ra dĩa. Dùng nóng, ăn kèm xà lách, dưa leo, rau thơm các loại, chấm xốt đã pha. MÁCH NHỎ Cấp đông thịt ba chỉ, khi cắt lát mỏng sẽ dễ dàng và đẹp hơn. Chọn miếng thịt có bảng to giúp tạo hình đẹp. Lạng bỏ da giúp thịt sau khi chiên được giòn và ngon hơn.