Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
12/09/2021 22:09 # 1
Ngolamnhi
Cấp độ: 8 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 76/80 (95%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 03/03/2021
Bài gởi: 356
Được cảm ơn: 0
Thu Minh tái xuất


Xin chào tất cả mọi người!

Chị xuất hiện gần cuối livestream "San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch", cho biết háo hức chờ đến lượt vì lâu không đứng trên sân khấu. Ca sĩ xin MC Thành Trung bỏ qua phần giới thiệu để được trình diễn ngay ca khúc Yêu mình anh (Dương Khắc Linh, Hoàng Huy Long, DADA). Chị giữ chất giọng nội lực, nhiều cảm xúc, được các khách mời như ca sĩ Hoàng Bách, Anh Tú, Orange tán thưởng.

Gần hai năm qua, Thu Minh sống ở nước ngoài cùng chồng và con trai nhỏ. Ngoài làm nội trợ, chị chăm chỉ luyện thanh, ấp ủ những dự án âm nhạc để có thể trở lại khi dịch được kiểm soát. Lần gần nhất chị xuất hiện là qua một tiết mục trong chương trình Chia sẻ để gần nhau hơn hồi tháng 6.

Ngoài phần solo, chị song ca Orange bài Hero (Mariah Carey - Walter Afanasieff), Thu Minh nói ban đầu khi nhạc sĩ Dương Cầm đề xuất tiết mục kết hợp này, chị định từ chối. Tuy nhiên, chị bị thuyết phục khi nghe chất giọng của Orange qua bản demo. "Tôi hạnh phúc vì thấy đàn em tiếp bước trong âm nhạc một cách vững vàng, đầy tài năng", ca sĩ nói. Orange cho biết thần tượng Thu Minh, theo dõi nhiều show của chị nhất là chương trình năm 2019.

Thu Minh cùng Anh Tú thể hiện bản mash up Ánh sáng đời tôi (Minh Châu) - Cuộc sống em ổn không (Vương Anh Tú). Giọng ca trẻ nư hắc kỷ niệm lần đầu tình cờ gặp đàn chị tại cuộc thi The Voice. "Lúc đó, tôi đứng bên ngoài bên ngoài nhìn vào căn phòng mà Thu Minh tập cho thí sinh đội chị ấy hát. Chị gọi tôi vào, hỏi có muốn học không và hướng dẫn. Tôi không bao giờ quên điều đó trong đời mình", anh nói.

Theo Thu Minh, thế hệ chị và đàn em có quan điểm, cách học về âm nhạc khác nhau. Vì vậy, trước khi tham gia chương trình, chị lo ngại có sự "chênh" khi kết hợp. Tuy nhiên, nhạc sĩ Dương Cầm đã tạo ra các bản phối hay và dung hòa được chất giọng của mọi người

Trong gần hai giờ đồng hồ, ngoài các màn kết hợp, mỗi ca sĩ solo một tiết mục. Hoàng Bách thể hiện Vệt nắng cuối trời (Tiến Minh), Anh Tú với mash up Từ đó (Phan Mạnh Quỳnh) - Chiếc khăn gió ấm (Nguyễn Văn Chung), Orange trình bày Em hát ai nghe (Trung I.U).

Sing for life, Sing for love - Hát để sẻ chia, diễn ra vào các ngày thứ năm của tuần thứ hai và tuần thứ tư mỗi tháng, do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cùng các đơn vị thực hiện. Show nhằm gây quỹ hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn thời dịch. Toàn bộ tiền quyên góp dùng để mua nhu yếu phẩm tặng người lao động nghèo tại TP HCM và các tỉnh phía Nam. Tính đến ngày 31/8, ban tổ chức chương trình nhận được là 1, 6 tỷ đồng và hiện vật
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021