Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
10/09/2021 11:09 # 1
doduhieu
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 34/170 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 10/10/2020
Bài gởi: 1394
Được cảm ơn: 0
Gỏi rau mầm tôm mực


Xin trân trọng giới thiệu 2 vedette đại dương – Tôm và Mực với màn biểu diễn múa sốt mayonnaise trên cánh đồng rau mầm xanh mơn mởn. Ai muốn thưởng thức màn biểu diễn ngon amazing này thì xem ngay video nhé!

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

nguyên liệu SƠ CHẾ

  • Tôm bóc vỏ, chừa đuôi.
  • Mực làm sạch, khứa vảy rồng, cắt miếng vừa ăn, ướp 1M tỏi băm, 1/2m Hạt nêm Aji-ngon® Heo, 1/4m tiêu, để thấm.
  • Cà rốt cắt sợi, ướp 1M đường, vắt ráo. Trộn đều rau mầm và cà rốt.

nguyên liệu THỰC HIỆN

  • Đun nóng bơ, áp chảo tôm mực với lửa lớn cho hải sản săn và thơm.
  • Pha nước trộn gỏi: 2M đường, 2M Giấm gạo lên men Ajinomoto, 1.5M nước mắm, khuấy tan, thêm tỏi ớt băm.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

  • Trình bày salad ra dĩa, xếp hải sản lên trên, rưới nước mắm, cuối cùng topping Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Ngọt Dịu. Khi ăn trộn đều.      

nguyên liệu MÁCH NHỎ

  • Áp chảo hải sản với bơ giúp tăng hương vị cho món ăn.
  • Cà rốt ướp với đường giúp tăng độ giòn và cân bằng vị với cải mầm.

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024