M: muỗng canh - m: muỗng cafe
SƠ CHẾ Cá chẽm cắt hình con chì, ướp 1/2m Hạt nêm Aji-ngon® Heo, 1/3m Bột ngọt AJI-NO-MOTO® và 1m Giấm gạo lên men Ajinomoto, 1 ít tiêu, 1M ớt sợi và 1m gừng cắt sợi. Để thấm. Nấm đông cô cắt lát mỏng, ướp 1m giấm gạo lên men Ajinomoto với nấm kim châm và nấm đông cô. Trứng gà đánh tan. THỰC HIỆN Cuốn chả giò : Trải bánh tráng bò bía, lần lượt xếp cá chẽm, nấm các loại, ớt sừng và gừng sợi, cuốn lại, dùng trứng gà đánh tan dán mí. Đun nóng dầu ăn, chiên chả giò chín vàng, vớt ra để ráo dầu. Pha xốt chấm : Trộn đều Xốt mayonnaise Aji-mayo® với tương ớt theo tỷ lệ 2 :1 CÁCH DÙNG Xếp chả giò ra dĩa. Ăn nóng cùng xà lách, rau thơm và dưa leo, chấm xốt đã pha. MÁCH NHỎ Ướp một ít giấm vào cá giúp tạo vị hấp dẫn cho món ăn. Dùng trứng gà đánh tan để dán mí chả giò khi chiên sẽ không bị bung.