Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
26/08/2021 10:08 # 1
doduhieu
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 34/170 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 10/10/2020
Bài gởi: 1394
Được cảm ơn: 0
Hoành thánh bắp chiên


🥟 Hoành thánh xốp giòn mà không bị khô, ôm trọn phần nhân đậm đà, xen lẫn vị bùi bùi của đậu Hà Lan, ngọt giòn của củ sắn và bắp, chấm thêm chút Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Ngọt Dịu, thì ai ai cũng phải trầm trồ xuýt xoa! 😍

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

nguyên liệu SƠ CHẾ

  • Trộn thịt heo xay, giò sống cùng với đầu hành lá, bắp Mỹ, đậu Hà Lan, củ sắn, lòng trắng trứng gà, 1M bột năng, nêm 1/2M Hạt nêm Aji-ngon® Heo, 1m Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1/4m tiêu, 1m dầu mè, để thấm.
  • Bắp Mỹ tách lấy hạt, luộc chín. Củ sắn băm nhỏ. Tách riêng lòng đỏ và long trắng trứng gà.

nguyên liệu THỰC HIỆN

  • Dùng muỗng cà phê múc nhân vào chính giữa da hoành thánh, sau đó phết lòng đỏ trứng gà xung quanh, và gói lại lần lượt cho hết nhân.
  • Đun nóng dầu ăn, chiên hoành thánh ngập dầu với lửa vừa, sau đó vớt ra để ráo dầu.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

  • Xếp hoành thánh ra đĩa chấm cùng Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Ngọt Dịu ăn kèm với salad dầu giấm.

nguyên liệu MÁCH NHỎ

  • Cho củ sắn vào trong nhân giúp tạo độ giòn và ngọt cho nhân.
  • Sử dụng dầu mè vào nhân giúp tạo điểm nhấn cho món ăn và giúp món ăn có mùi thơm.
  • Sử dụng lòng đỏ trứng để dán mí hoành thánh kín.

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024