Cả nhà chắc chắn sẽ mê mẫn với món "Măng Tây Xào Tôm Mực " này ngay! Măng tây giòn giòn lại còn cực tốt cho sức khỏe thì vào bếp làm ngay thôi nào!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Măng tây xanh 200g
-
Mực lá 150g
-
Tôm đông lạnh 150g
-
Bắp non (nhỏ đều) 100g
-
Ớt Đà Lạt vàng đỏ 100g
-
Hành tây 1/2 củ
-
RAU NÊM: Ngò rí, ớt sừng cắt sợi
-
ĂN KÈM: cơm, nước tương + ớt
-
Gia vị: Muối, tiêu, dầu ăn, dầu hào, nước tương, ớt, hành tỏi băm, bột năng, giấm gạo
-
Hạt nêm Heo