M: muỗng canh - m: muỗng cafe
SƠ CHẾ Băm nhuyễn tỏi và lõi sả. Ngâm cá trứng với ít nước đá lạnh và nước tắc xăm xắp cá khoảng 5 phút, vớt ra rửa lại với nước lạnh, để ráo, thấm khô. THỰC HIỆN Đun dầu nóng vừa (140oC ). Cho cá vào tô với 1 gói Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn lắc đều. Cho cá vào chiên chín vàng đều. Vớt ra thấm bớt dầu. Pha xốt chấm : 1M tương ớt HQ, 1M bơ đậu phộng,1M nước me, 1M nước mắm, 2M nước lọc,1m tỏi băm, 1m sả băm, 1/2m bột ngọt, 1m đường khuấy đều. CÁCH DÙNG Dùng nóng, chấm chung với nước xốt và rau ghém. MÁCH NHỎ Dùng lõi sả băm để nước chấm thơm và không bị xơ từ sả. Ngâm cá trong nước tắc để khử mùi tanh của cá. Lắc cá với bột để cá được bám đều bột nhanh hơn và tiện dụng.