M: muỗng canh - m: muỗng cafe
SƠ CHẾ Mực lá khứa vảy rồng Dưa leo (đeo bao tay) bỏ ruột cắt lát xéo, ướp với 1M đường, vắt ráo. Cần tây cắt sợi vừa ăn Cà rốt cắt sợi ướp với 1/2m đường, vắt ráo Phổ tai cắt rối THỰC HIỆN Pha xốt ướp mực: Khuấy đều 1m hạt nêm Aji-ngon® Gà, 1/2m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 2M xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu, 1 ít tiêu, 1M tương ớt sa tế, 1M nước hành tỏi băm. Ướp với hỗn hợp xốt đã pha, để thấm Áp chảo mực: Cho một ít dầu ăn vào chảo, cho mực vào áp chảo đến khi mực chín và có màu vàng đẹp mắt. Lấy ra để nguội, lấy ra cắt vát nghiêng dao miếng vừa ăn Pha xốt: Trộn đều hỗn hợp gồm 2M xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu, 1M giấm gạo lên men của Ajinomoto, 1M đường. CÁCH DÙNG Xếp dưa leo, cà rốt, phổ tai, ớt sừng sợi ra dĩa, trộn với 1/2 phần xốt trước. cho mực lên trên rưới xốt, rắc thêm mè rang. Trang trí húng lủi MÁCH NHỎ Ướp mực với xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu để mực béo thơm hấp dẫn. Ướp dưa leo, cà rốt với đường giúp dưa leo và cà rốt giòn ngon hơn