Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
15/08/2021 18:08 # 1
doduhieu
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 34/170 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 10/10/2020
Bài gởi: 1394
Được cảm ơn: 0
Đậu chiên thả nước tương


nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

nguyên liệu SƠ CHẾ

  • Trộn đều: thịt xay, cá thác lát, nấm mèo, cà rốt, đầu hành phi, 1/2m Bột gia vị đa năng AJI-NO-MOTO® UP, 1/4 m tiêu, 1/4m muối.
  • Cho vào bao bắt bông kem, bắt vào từng miếng đậu.
  • Tẩm đậu hủ với 1/2 gói  Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn
  • Chiên xấp dầu đến khi vàng giòn, vớt ra để ráo.
  • Cho tiếp trứng cút vào chiên vàng.

nguyên liệu THỰC HIỆN

  • Thắng vàng 2m đường, thêm 1M tỏi băm phi thơm. Cho 0,5 lít nước, 1m Bột gia vị đa năng cao cấp AJI-NO-MOTO® UP, 1m Hạt nêm Aji-ngon® Heo, 1M nước tương Phú Sĩ, 1m nước mắm.
  • Cho đậu, trứng thả vào nấu sôi lại là tắt lửa.
  • Thêm hành lá, ớt, tiêu ngâm 15′ hoàn tất.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

  • Dùng nóng với cơm, dưa cải trộn.

 

nguyên liệu MÁCH NHỎ

  • Cho nhân vào bao bắt bông kem sẽ dễ dàng nhồi nhân vào đậu hũ hơn.
  • Thả đậu vào nước gia vị giúp đậu thấm vị và không bị khô

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024