M: muỗng canh - m: muỗng cafe
SƠ CHẾ Trộn đều: thịt xay, cá thác lát, nấm mèo, cà rốt, đầu hành phi, 1/2m Bột gia vị đa năng AJI-NO-MOTO® UP, 1/4 m tiêu, 1/4m muối. Cho vào bao bắt bông kem, bắt vào từng miếng đậu. Tẩm đậu hủ với 1/2 gói Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn Chiên xấp dầu đến khi vàng giòn, vớt ra để ráo. Cho tiếp trứng cút vào chiên vàng. THỰC HIỆN Thắng vàng 2m đường, thêm 1M tỏi băm phi thơm. Cho 0,5 lít nước, 1m Bột gia vị đa năng cao cấp AJI-NO-MOTO® UP, 1m Hạt nêm Aji-ngon® Heo, 1M nước tương Phú Sĩ, 1m nước mắm. Cho đậu, trứng thả vào nấu sôi lại là tắt lửa. Thêm hành lá, ớt, tiêu ngâm 15′ hoàn tất. CÁCH DÙNG Dùng nóng với cơm, dưa cải trộn. MÁCH NHỎ Cho nhân vào bao bắt bông kem sẽ dễ dàng nhồi nhân vào đậu hũ hơn. Thả đậu vào nước gia vị giúp đậu thấm vị và không bị khô