Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
03/08/2021 20:08 # 1
doduhieu
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 34/170 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 10/10/2020
Bài gởi: 1394
Được cảm ơn: 0
Cá rô phi chiên giòn chấm mắm tỏi vừa rẻ, vừa dễ làm


Cá rô phi là loại thực phẩm phổ biến, có giá bán khá rẻ. Món cá rô phi sau khi chiên giòn tan, chấm với nước mắm tỏi ớt ăn với cơm nóng thì không gì cưỡng lại được.

Cá rô phi chiên giòn chấm mắm tỏi vừa rẻ, vừa dễ làm - 1

Nguyên liệu cần chuẩn bị

 

– Cá rô phi (loại to hoặc nhỏ đều được): 500 gam

– Canh bột mỳ: 2 muỗng

– Chút nước

– Muối, tiêu.

– Dầu chiên

Cá rô phi chiên giòn chấm mắm tỏi vừa rẻ, vừa dễ làm - 2

Cách làm cá rô phi chiên giòn chấm mắm tỏi

– Bước 1: Cá làm sạch, lau khô. Khứa vài đường trên mình cá. Nếu là rô phi ta thì không cần khứa

– Bước 2: Bột mỳ pha cùng chút nước cho sền sệt cùng chút xíu muối, tiêu.

Cá rô phi chiên giòn chấm mắm tỏi vừa rẻ, vừa dễ làm - 3

– Bước 3: Bắc chảo dầu cho nóng, nhúng cá vào bột và cho vào chảo dầu chiên, trở 2 bề cho chín vàng đều.

– Bước 4: Cho ra đĩa ăn kèm nước mắm gừng chua cay cùng rau và cơm.

Cá rô phi chiên giòn chấm mắm tỏi vừa rẻ, vừa dễ làm - 4

Cách pha nước mắm gừng: Pha 2 muỗng canh nước ấm, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh chanh, 1 muỗng canh gừng băm nhuyễn, chút ớt bằm.

Chúc bạn thực hiện thành công!




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024