Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
28/07/2021 15:07 # 1
Hajimarimomvn
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 22/40 (55%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 18/06/2021
Bài gởi: 82
Được cảm ơn: 0
3 mẹo phối đồ cho trang phục đặc sắc hơn dành cho mẹ


1. Kết hợp 2 đến 3 màu

trang phục mùa hè cho mẹ

Chìa khóa bộ trang phục thường trở nên phong cách chính là cách phối màu sắc.

  • Phần áo
  • Phần váy, quần, đầm
  • Giày
  • Cặp sách, túi sách
  • Trang sức

Sẽ trở nên thời trang và hợp với độ tuổi nếu mẹ kết hợp từ 2 đến 3 màu.

Phong cách Monotone (phong cách phối đồ màu sắc tối giản) là một chủ yếu của trang phục mùa hè. Nếu mẹ phối phần thân trên có màu trầm tính như đen hoặc trắng với váy sáng màu, phần thân trên sẽ trở nên dễ nhìn và phong cách hơn. Mẹ cũng có thể phối đồ ngược lại, chính là lựa chọn màu sắc nổi bật cho trang phục phần thân trên, và màu trầm tính cho phần thân dưới. Bằng cách cân bằng màu sắc và họa tiết, bạn có thể tạo ra một bộ trang phục giản dị phù hợp với độ tuổi 40 của mình.

2. Lựa chọn quần có họa tiết đơn giản và nhẹ nhàng cũng nằm trong top cách phối trang phục thời thượng

phối trang phục cho mẹ

Mẹ cũng có thể phối quần hoặc váy có hoa văn giống như mùa hè mà không quá giản dị. Sẽ tốt nhất nếu mẹ lựa chọn váy có hoa văn phối cùng những chiếc áo giản dị. Ngoài ra, bộ trang phục mang màu sắc và hoa văn tương tự như nhau cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Đối với quần áo có hoa văn, việc lựa chọn váy và quần sẽ có nhiều đặc sắc hơn là áo. Vì vậy, hãy chú ý điều này mẹ nhé!

3. Hạn chế quần áo hở hang

thời trang mùa hè

Sự cân bằng của việc để lộ da ở đâu đó và giấu nó ở đâu đó sẽ phù hợp hơn với một người phụ nữ trưởng thành, chẳng hạn như mặc quần dài hoặc váy dài kết hợp đôi giày xăng đan hoặc đối với quần ống suông, mẹ có thể mặc quần dài quá mắt cá  chân kết hợp áo bó cộc tay. Nếu mẹ kết hợp áo bó cộc tay cùng quần ống suông ngắn, sẽ tạo cảm giác trông không thích hợp với độ tuổi của mẹ. Ngoài ra, những món đồ làm từ chất liệu voan mỏng cũng dễ kết hợp hơn với phong cách giản dị. Ví dụ, kết hợp phần trên của chất liệu voan mỏng với quần denim bên dưới. Chất liệu này mát mẻ và tạo cảm giác tươm tất, sạch sẽ. Vì vậy, nó được khuyến khích cho những người ở độ tuổi 40. 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021