Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
03/07/2021 20:07 # 1
doduhieu
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 34/170 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 10/10/2020
Bài gởi: 1394
Được cảm ơn: 0
Đổi vị với súp ngô tôm


Vị thơm mát của ngô kết hợp với vị ngon ngọt của tôm làm cho món súp thêm hấp dẫn.

Nguyên liệu:

100 gram tôm sú

50 gram bột bắp

1 trái bắp (ngô) tươi

Nước hầm xương gà

Dầu mè, ngò rí

Gia vị

Cách làm:

1. Tôm lột vỏ, rạch sống lưng, rút bỏ chỉ đen. Tách hạt bắp ra khỏi lõi. Hòa tan bột bắp với nước.

Doi vi voi sup ngo tom

2. Cho bắp vào luộc cùng với nước hầm xương gà. Sau đó cho tôm, bột bắp đã hòa tan vào nồi. Dùng muỗng khuấy đều đến khi nước súp sánh lại thì tắt bếp.

Doi vi voi sup ngo tom

3. Múc súp ra bát, rắc dầu mè, tiêu và và ít rau ngò lên trên, dùng nóng.

Doi vi voi sup ngo tom

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024