Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
03/06/2021 08:06 # 1
doduhieu
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 34/170 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 10/10/2020
Bài gởi: 1394
Được cảm ơn: 0
Gà nướng cay kiểu Thái


Tranh thủ ngày mát trời làm mẻ gà nướng ngon hết sẩy.

ga-nuong-cay-kieu-thai

Nguyên liệu:

– 1 kg cánh gà
– 5 tép tỏi băm nhỏ
– 2 muỗng canh rau mùi thái nhỏ
– 5 muỗng canh nước mắm
– 4 muỗng canh tương ớt Thái
– 1 muỗng nhỏ tiêu xay
– Nước cốt chanh.

Cách làm:

– Xoa cánh gà với tỏi, sau đó thêm nước mắm, tương ớt, hạt tiêu, ướp trong 2-4 tiếng hoặc tốt nhất là ướp qua đêm.

– Nướng thịt gà trên than hoa theo từng mẻ cho đến khi hai mặt có màu vàng nâu, chín đều, rắc rau mùi lên trên cho thơm.

– Dùng ngay, chấm với nước sốt chua canh pha từ chanh và tương ớt.

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024