Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
18/04/2021 08:04 # 1
quyetdodo
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 18/40 (45%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 21/04/2017
Bài gởi: 78
Được cảm ơn: 0
Lý do chọn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Dược sĩ là người làm công tác chuyên môn về Dược trong hệ thống Y tế, họ tham gia vào quá trình quản lý bệnh tật của con người thông qua hoạt động theo dõi việc dùng thuốc theo chỉ định điều trị của bác sĩ tại các cơ sở Y tế.

  • Học Cao đẳng Dược có thể rèn đức tính cẩn thận, tỉ mỉ.
Ngay từ những ngày đầu theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên đã được rèn tính cẩn thận, tỉ mỉ để trở thành một dược sĩ chuyên nghiệp bởi ngành nghề này có liên quan mật thiết tới sức khỏe của người bệnh, kể cả trong việc sản xuất, bào chế hoặc bán sản phẩm cho người bệnh.
 
  • Nghề Dược có cơ hội áp dụng hiệu quả vào thực tế và hữu ích cho đời sống.
Khi theo học Cao đẳng Dược, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức hữu ích như học cách chữa các bệnh cơ bản bằng những loại thuốc nhất định, có thể chăm sóc sức khỏe cho nhân dân và người thân một cách phù hợp, hiệu quả nhất. Những kiến thức này đều rất bổ ích trong cuộc sống hàng ngày.
 
  • Học Cao đẳng Dược để cải thiện kỹ năng giao tiếp xã hội của chính mình.
Dược sĩ cần có kỹ năng giao tiếp tốt để tư vấn sử dụng thuốc hiệu quả nhất cho người bệnh. Chính vì vậy khi học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được rèn luyện được kỹ năng giao tiếp xã hội để sau này có khả năng giao tiếp tốt, tự tin trong mọi hoàn cảnh và điều kiện công tác, làm hài lòng nhân dân, tạo niềm tin lâu dài.
 
Lý do tôi chọn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
 
Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Với điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị tốt cùng với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, phương pháp đào tạo gắn liền thực tiễn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tạo được đội ngũ cán bộ ngành dược chất lượng cao cho xã hội, đáp ứng yêu cầu của nhân dân.
 
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 và các ngành:
 
  • Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602 )
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604)
Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT. Thí sinh đảm bảo được điều kiện như trên và nộp hồ sơ hợp lệ là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường.
Cao đẳng Y Dược Hà Nội- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0798-636-823


Tin y học mới nhất
Tuyển dụng ngành dược

 

&nb


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021