Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
16/04/2021 14:04 # 1
Vovanhung77h120
Cấp độ: 23 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 6/230 (3%)
Kĩ năng: 3/20 (15%)
Ngày gia nhập: 06/03/2018
Bài gởi: 2536
Được cảm ơn: 13
Bản concept File Explorer này đẹp tuyệt vời, hy vọng Microsoft sẽ làm được như vậy trên Windows 10 Sun ValleyFile Explorer của Microsoft lần đầu tiên được bổ sung vào hệ điều hành Windows kể từ Windows 95 và nó đã trở thành một biểu tượng khi người dùng nhắc tới Windows. Trong những năm qua, Microsoft đã cải tiến không ngừng File Explorer với những tính năng và thiết kế mới, giúp trình quản lý file này hoàn hảo hơn theo thời gian. Gần đây nhất, Microsoft đã tung ra các icon thiết kế mới trong File Explorer, báo hiệu bản cập nhật Windows 10 Sun Valley đang tới gần.

Tuy nhiên các icon mới của File Explorer được nhiều người dùng chê là quá màu mè, không còn hợp với Windows 10 nữa. Một concept về File Explorer mới đây thậm chí còn được nhiều người quan tâm và yêu thích hơn các icon mới của File Explorer do chính Microsoft phát triển. Bản concept cho thấy một File Explorer vô cùng hiện đại, không màu mè hoa lá nhưng vẫn giữ được sự tươi vui và hòa hợp của nhiều thành phần.

Cụ thể, bản concept này được tạo ra bởi Alur2020, ngay lập tức đã gây ấn tượng mạnh mẽ tới nhiều người vì sự đơn giản và tiện dụng tuyệt đối của nó. Menu chính thật tuyệt đẹp và gọn gàng, đây là nơi người dùng có thể nhanh chóng truy cập vào các ổ cứng để lấy dữ liệu, đó là một menu đơn giản để tìm bất cứ thứ gì quan trọng. Alur2020 cũng đã kết hợp các icon hệ thống Windows 10 mới của Microsoft nhưng dịu nhẹ hơn và thậm chí có cả một phần của macOS được chuyển sang.
 


Bên cạnh menu được thiết kế thuần túy này, bản concept còn đem đến cho người dùng hình dung các tab có thể trông như thế nào trong File Explorer mới. Nó trông rất giống với các tab của trình duyệt Microsoft Edge, cho phép người dùng File Explorer mở nhiều thư mục trong một chế độ xem. Microsoft đang nghiên cứu tính năng Sets của riêng mình cho Windows 10 bao gồm các tab trong File Explorer, nhưng công ty đã tạm dừng công việc này vài năm trước. Không rõ liệu File Explorer có bao giờ chính thức được hỗ trợ tab trong tương lai hay không.

Bản concept File Explorer này cũng cung cấp một cách dễ dàng hơn để xử lý hình ảnh trong các thư mục, với một số tùy chọn được tối giản ở trên. Thậm chí các thư mục lồng nhau trên side panel, cho phép người dùng Windows nhanh chóng chuyển đổi giữa các thư mục đang được mở. Thanh breadcrumb đã hoạt động tốt để giúp người dùng truy cập vào các tính năng khác của File Explorer trong nhiều năm, nhưng tùy chọn thư mục lồng nhau này thậm chí còn cung cấp nhiều cách hơn để điều hướng thư mục.
 
09/11/2023 13:11 # 2
stevediaz
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 4/10 (40%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 09/11/2023
Bài gởi: 4
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Bản concept File Explorer này đẹp tuyệt vời, hy vọng Microsoft sẽ làm được như vậy trên Windows 10 Sun Valley


This File Explorer concept is stunningly beautiful! It would be fantastic if Microsoft implemented something similar in Windows 10 Sun Valley. Fingers crossed for a sleek and modern File Explorer design!
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023