Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
22/03/2021 18:03 # 1
nguyenthuongtra
Cấp độ: 28 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 154/280 (55%)
Kĩ năng: 38/70 (54%)
Ngày gia nhập: 17/09/2015
Bài gởi: 3934
Được cảm ơn: 248
[Toàn Quốc] Cơ Hội Nhận 5,000,000 VNĐ & 1 Cặp Vé Máy Bay Khứ Hồi Nội Địa Từ Cuộc Thi Ảnh/ Video "Huế Trong Tôi" (Miễn Phí Tham Dự)


Cuộc thi ảnh/video clip theo từng tháng với chủ đề "Huế trong tôi" nhằm góp phần quảng bá điểm đến, kích cầu và phục hồi du lịch và lan tỏa những hình ảnh, video đẹp về danh lam thắng cảnh, di sản và những giá trị văn hoá Huế đến bạn bè gần xa.

Nhằm góp phần quảng bá điểm đến, kích cầu và phục hồi du lịch và lan tỏa những hình ảnh, video đẹp về danh lam thắng cảnh, di sản và những giá trị văn hoá Huế đến bạn bè gần xa, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế tổ chức cuộc thi ảnh, video clip theo từng tháng với chủ đề "Huế trong tôi". Cuộc thi được tổ chức dành cho tất cả công dân Việt Nam trong và ngoài nước; người nước ngoài đang công tác, sinh sống tại Việt Nam, không giới hạn độ tuổi.

 

 

Năm 2021, Sở du lịch Thừa Thiên Huế đã lên kế hoạch tổ chức cuộc thi với nhiều chủ đề xuyên suốt từ tháng 4 - tháng 12 trong năm, như: Huế - Kinh đô áo dài Việt Nam; Những điểm check-in đẹp nhất ở Huế; Huế - thành phố của lễ hội; Huế - Kinh đô ẩm thực; Những bãi biển đẹp ở Huế; Đầm phá Tam Giang - Cầu Hai; Những làng nghề truyền thống ở Huế; Huế - Miền di sản; Vẻ đẹp vùng cao xứ Huế.

Tùy thuộc vào các điều kiện khách quan mà ban tổ chức cuộc thi sẽ công bố chủ đề theo từng tháng vào đầu mỗi tháng trên các kênh truyền thông trực tuyến Visit Hue (website, fanpage, tiktok, instagram, youtube). Tổng giải thưởng tiền mặt cho mỗi chủ đề hàng tháng là 20 triệu đồng. Giải thưởng được trao cho các tác phẩm có lượt tiếp cận (reach) cho thể loại ảnh trên Fanpage và lượt xem (view) đối với Tiktok cao nhất tính từ trên xuống.

Cụ thể, cơ cấu giải thưởng mỗi tháng có: 2 giải nhất cho 2 thể loại (1 giải nhất ảnh và 1 giải nhất video). Mỗi giải bao gồm: 5 triệu đồng tiền mặt kèm 1 cặp vé máy bay khứ hồi tuyến nội địa Việt Nam và voucher của các đơn vị du lịch dịch vụ ở Huế; 2 giải nhì cho 2 thể loại (1 giải nhì ảnh và 1 giải nhì video), mỗi giải bao gồm 3 triệu đồng tiền mặt và voucher của các đơn vị du lịch dịch vụ ở Huế; 2 giải ba cho 2 thể loại (1 giải ba ảnh và 1 giải ba video), mỗi giải bao gồm 2 triệu đồng tiền mặt và voucher của các đơn vị du lịch dịch vụ ở Huế.

Để tham gia dự thi, các tác giả phải gửi ảnh và video clip dự thi đến email visithuevn@gmail.com trước 17g00 ngày 20 hàng tháng kèm theo thông tin liên lạc của tác giả. Ban Tổ chức tiến hành kiểm tra tính hợp lệ của ảnh và video. Sau quá trình sơ loại các tác phẩm đạt yêu cầu, sẽ tiến hành đăng tải ảnh lên Fanpage Visit Hue và video lên kênh Tiktok Visit Hue. Thời hạn đăng bài dự thi trước 21g00 của ngày 20 hàng tháng.

Đúng 17g00 của ngày cuối tháng, ban Tổ chức sẽ căn cứ vào lượt tiếp cận để trao giải nhất, nhì, ba cho thể loại ảnh trên Fanpage Visit Hue; căn cứ vào lượt xem để trao giải nhất, nhì, ba cho thể loại video dự thi trên kênh Tiktok Visit Hue.

Thông tin chi tiết về cuộc thi, các tác giả có thể tham khảo tại địa chỉ visithue.vn.

Ybox.vn

 
 
17/05/2021 11:05 # 2
Thanhhang2121
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 1/10 (10%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 17/09/2020
Bài gởi: 1
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: [Toàn Quốc] Cơ Hội Nhận 5,000,000 VNĐ & 1 Cặp Vé Máy Bay Khứ Hồi Nội Địa Từ Cuộc Thi Ảnh/ Video "Huế Trong Tôi" (Miễn Phí Tham Dự)


đồ gia dụng thông minh

I think other site proprietors should take this web site as an model, very clean and wonderful user genial style and design, as well as the content. You are an expert in this topic!
  
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021